Săn hàng giảm giá

Xây dựng môi trường doanh nghiệp hiện đại hơn

Xây dựng môi trường doanh nghiệp hiện đại hơn

 • Maychamcong.edu.vn kính chào quý khách!

  Xã hội ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cũng cần có những chiến lược chuyên nghiệp và hiện đại hơn, cả trong kinh doanh lẫn vấn đề về quản lý nhân sự. Trong bối cảnh đó, các nhà kỹ thuật đã sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm, thiết bị nhằm phục vụ cho công việc quản lý nhân sự. Những thiết bị như máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công bằng khuôn mặt hay những loại khóa từ, khóa thả chốt… dần đã trở nên phổ biến hơn đối với những người làm trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Nếu như trước đây, những người làm quản lý gặp khá nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian để quản lý nhân viên của mình cũng như để chấm công trả lương cho nhân viên vì mọi việc quản lý đều được thao tác thủ công thì giờ đây, cùng với sự phát triển của công nghệ, việc quản lý nhân sự và chấm công đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều. Với các loại thiết bị hiện đại, những người làm quản lý không còn lo về việc làm thế nào để có thể quản lý nhân sự thật chính xác nữa mà nhờ vào các thiết bị đó, họ vẫn có thể đem lại kết quả có tính khách quan, thực tế rất cao.

  Hiện nay trên thế giới và ở Việt Nam đã có rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng những thiết bị điện tử hiện đại vào văn phòng của họ như thiết bị quét vân tay, thiết bị quẹt thẻ cảm ứng để kiểm soát cửa, kiểm soát người ra vào doanh nghiệp… Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng một số thiết bị điện tử hiện đại nhằm phục vụ cho công việc kiểm soát ra vào cũng như quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp, công ty.

  1. Các sản phẩm phục vụ cho công tác quản lý nhân sự.

  Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thiết bị chấm công, kiểm soát ra vào và được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, VKEN JSC chúng tôi có cung cấp các loại máy chấm công hiện đại mà chi phí phải chăng như sau:

  Máy chấm công bằng vân tay

  Máy chấm công bằng thẻ từ

  Máy chấm công bằng khuôn mặt

  he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua-bang-the-tu

  he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua-bang-the-tu

  Đây đều là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không chỉ có tác dụng như một máy chấm công với kết quả chính xác, khách quan mà các loại thiết bị này còn được sử dụng như một loại hình để kiểm soát ra vào. Với loại sản phẩm nào, người sử dụng muốn đi ra/vào cũng đều phải đăng ký trước với bộ phận quản lý để máy chủ có thông tin của người sử dụng (vân tay, mã thẻ, khuôn mặt). Từ những thông tin này mà bộ phận quản lý có thể kiểm soát được sự ra/vào của nhân viên cũng như ngăn không cho những người không có phận sự ra/vào tự do trong công ty.

  Mỗi loại thiết bị có một cách sử dụng khác nhau nhưng đều chung cơ chế là với mỗi người sử dụng/mỗi thẻ từ sẽ có một dấu vân tay, khuôn mặt hay một mã số thẻ khác nhau. Điều này giúp làm tăng tính bảo mật đối với doanh nghiệp và cũng đảm bảo được tính khách quan cho quá trình chấm công của bộ phận quản lý nhân sự.

  2. Các sản phẩm phục vụ cho kiểm soát ra vào.

  Khóa cửa bằng vân tay

  Khóa cửa bằng thẻ từ

  – Các loại khóa chốt rơi, khóa hút từ

  Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thiết bị kiểm soát ra vào chính hãng của các thương hiệu uy tín như: Vigatech, Ronal Jack, Virdi, Nitgen, Promag, Soyal, Granding, MITA…

  Các sản phẩm trên đều đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng và đã được nhiều khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp tin dùng. Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng lịch sự, sang trọng nhưng đem lại hiệu quả cao về an ninh, bảo mật, kiểm soát ra vào, các dòng sản phẩm hiện có tại VKEN hoàn toàn phù hợp lắp đặt và sử dụng cho các doanh nghiệp, công ty, các chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa của xã hội.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Xin cảm ơn!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Xây dựng môi trường doanh nghiệp hiện đại hơn . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan