Săn hàng giảm giá

Tuyển dụng nhân tài

Tuyển dụng nhân tài

Thông tin tuyển dụng Nhân viên kỹ thuật

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Thi công lắp đặt Camera quan sát , lắp đặt máy chấm công vân tay , máy chấm công thẻ từ .
– Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa sử dụng đầu đọc vân tay và khóa điện từ Vigatech .
– Tư vấn, Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt cho khách hàng.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
– Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.
– Được xét tăng lương, thăng tiến theo năng lực thực tế.
– Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam: Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế…
– Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty.

YÊU CẦU KHÁC

Làm việc tại địa chỉ : Phòng 2315 Tầng 23 – Tòa nhà Duyên Hải – Bộ quốc Phòng – 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông – Hà Nội

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Gửi CV qua địa chỉ Email: Letrung0808@gmail.com – 0974.99.11.74

Lý do bạn chọn chúng tôi là gì ?

  • Làm việc tại MAYCHAMCONG.EDU.VN, chúng tôi đánh giá cao và hiểu sâu sắc nền tảng nhân sự vững chắc sẽ làm nên giá trị cũng như thành công của doanh nghiệp. Mục tiêu xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, MAYCHAMCONG.EDU.VN kỳ vọng đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi gặp gỡ, cống hiến của những con người cùng chung chí hướng, chung đam mê.
  • MAYCHAMCONG.EDU.VN tự hào là nơi quy tụ của những con người trẻ. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cổ vũ tinh thần chịu trách nhiệm cá nhân, khuyến khích sự chủ động, phản biện và bảo vệ ý tưởng. Tại MAYCHAMCONG.EDU.VN, chúng tôi thiết lập những mục tiêu và nhiệm vụ mang tính thách thức, đồng thời xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá phản ảnh được hiệu quả hoạt động và các cơ hội thăng tiến bình đẳng cho tất cả nhân viên của mình.
  • Đam mê là nhân tố tiên quyết thúc đẩy sự sáng tạo. Chúng tôi tin tưởng đam mê sẽ làm nên tâm huyết và góp phần vào thành công trong mỗi công việc.
  • MAYCHAMCONG.EDU.VN khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo không ngừng. Chúng tôi ưu tiên các ý tưởng mới và tạo môi trường phát triển không giới hạn cho mỗi thành viên của MAYCHAMCONG.EDU.VN
  • Chúng tôi chú trọng triển khai các kênh thông tin giao tiếp đa chiều hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện. Bên cạnh trang thông tin nội bộ , MAYCHAMCONG.EDU.VN còn tổ chức thường xuyên các hoạt động vui chơi, câu lạc bộ thể thao cùng các chương trình hoạt động tình nguyện đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.
  • Bạn sẽ ngạc nhiên khi ở MAYCHAMCONG.EDU.VN không có áp lực công việc nặng như những gì các bạn bắt gặp trên thực tế. MAYCHAMCONG.EDU.VN luôn tạo ra sự thoải mái nhất cho từng nhân viên.
  • Hãy cho chúng tôi biết những kĩ năng đặc biệt khác của bạn, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VKEN sẽ tôn trọng những kĩ năng đó. Xin cảm ơn !