Săn hàng giảm giá

Tổng hợp những loại khóa cửa từ thông dụng nhất

Tổng hợp những loại khóa cửa từ thông dụng nhất

 • Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp thiết bị kiểm soát ra vào cửa, khóa cửa từ nhằm đáp ứng nhu cầu về đảm bảo an ninh mà khách hàng yêu cầu. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị, sản phẩm về kiểm soát cửa, kiểm soát an ninh và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng. sử dụng của khách hàng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một vài hệ thống khóa cửa từ thông dụng nhất hiện nay:

  • Hệ thống khóa cửa từ đơn giản nhất:

  Với hệ thống này, quý khách hàng có thể nhận thấy ưu điểm là chi phí thấp, hoạt động đơn giản. Khóa điện từ Vigatech VI-280LED sẽ được lắp đặt trên cửa để khóa cửa và sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển mở khóa điện từ. Khi đó người sử dụng có thể ra vào cửa, khi cánh cửa đóng lại thì Khóa điện từ sẽ tự động khóa cửa, đảm bảo an ninh ở mức cao cho người sử dụng.

  Hệ thống khóa từ bằng điều khiển từ xa bao gồm những thiết bị sau:

  Khóa điện từ Vigatech VI-280LED

  – Bộ điều khiển mở cửa

  – Nút bấm mở cửa khi đi từ trong ra mà không cần điều khiển từ xa

  – Nút bấm điều khiển từ xa Vigatech DK-400

  – Bộ chuyển đổi nguồn điện 12V-2A

  khoa_tu_bang_dieu_khien_tu_xa

  khoa_tu_bang_dieu_khien_tu_xa

  • Hệ thống khóa cửa bằng điện sử dụng đầu đọc thẻ từ:

  Hệ thống này có ưu điểm là nhiều người có thể sử dụng thẻ từ để mở cửa ra vào phòng mà vẫn đảm bảo sản phẩm sẽ lưu trữ thời gian và thông tin người ra vào văn phòng. Có thể xuất dữ liệu để lấy danh sách những người đã ra vào văn phòng ở một thời điểm nào đó. Điều đó có thể đảm bảo tính an ninh cao trong việc sử dụng văn phòng làm việc của các doanh nghiệp.

  Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ này bao gồm những thiết bị sau:

  Đầu đọc thẻ từ Hundure RAC-510PE (xuất xứ Đài Loan)

  Khóa điện từ Vigatech VI-280LED hoặc VT-100+

  – Nút bấm mở cửa Vigatech VVK-812

  – Bộ chuyển đổi nguồn điện 12V

  he-thong-kiem-soat-cua

  he-thong-kiem-soat-cua

  Các loại khóa cửa từ do công ty chúng tôi cung cấp đều đã được lắp đặt tại nhiều doanh nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với thiết kế sang trọng, lịch sự cùng kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, những hệ thống trên phù hợp sử dụng cho các văn phòng, công ty và có thể đảm bảo được tính an ninh tối ưu cho người sử dụng.

  Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp kiểm soát ra vào an toàn nhất. Xin cảm ơn!

  Hotline: 0904 954 981 hoặc 04 3991 2929

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Tổng hợp những loại khóa cửa từ thông dụng nhất . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan