Săn hàng giảm giá

Thẻ từ Kiểm soát thang máy trong trường học

Thẻ từ Kiểm soát thang máy trong trường học

 • Maychamcong.edu.vn kính chào quý khách!

  Hiện nay các trường học từ tiểu học tới đại học đang phát triển rất tốt về cơ sở hạ tầng giảng dạy với xu hướng xây dựng nhiều khu nhà cao tầng. Từ đó nhu cầu sử dụng thang máy để phục vụ giáo viên và học sinh rất cao và bạn đang tìm hiểu về hệ thống kiểm soát thang máy để trang bị cho các khu nhà cao tầng của trường. Bạn đang phân vân hệ thống kiểm soát thang máy có thực sự đem lại hiệu quả cho trường học không? Hãy để chúng tôi đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề này giúp bạn.

  Hôm nay Maychamcong.edu.vn chúng tôi sẽ chia sẻ và đưa ra những lợi ích đem lại từ hệ thống kiểm soát thang máy dành cho trường học của bạn. Thứ nhất Maychamcong.edu.vn sẽ đề cập tới lợi ích chung của hệ thống kiểm soát đem tới cho tòa nhà:

  kiem soat thang may bang the tu

  kiem soat thang may bang the tu

  – Phân quyền đi lại, sử dụng thang máy đúng mục đích. Chỉ những ai được phân quyền (được cấp thẻ đã đăng ký) mới có thể đi đến những tầng có chức năng đặc biệt.

  – Giảm thiểu được chi phí tiền điện, chi phí bảo dưỡng thang máy do đã hạn chế được những lượt sử dụng thang không đúng mục đích.

  – Giảm thiểu, tránh trường hợp người lạ, người không phân sự đi tới những tầng quản lý của tòa nhà.

  he thong kiem soat thang may truong hoc

  he thong kiem soat thang may truong hoc

  Còn đối với trường học thì hệ thống kiểm soát thang máy sẽ giúp được gì?

  – Phân quyền thang máy phục vụ giáo viên riêng, thang máy dành cho học sinh riêng.

  – Hệ thống sẽ giúp cho các giáo viên có thể tiết kiệm thời gian đứng chờ thang máy để đảm bảo giáo viên lên lớp đúng giờ.

  Lưu ý: Hệ thống sẽ chỉ cho phép người được cấp thẻ từ đã đăng ký trước đó được sử dụng thang máy, không có thẻ từ thì không thể gọi thang máy để sử dụng.

  Hiện nay tại VKEN JSC chúng tôi có cung cấp và lắp đặt các sản phẩm phục vụ cho kiểm soát thang máy cho trường học nói riêng và cho các tòa nhà nói chung. Chúng tôi đã và đang lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy cho các tòa nhà trên địa bàn cả nước và đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  Quý khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá một cách hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Thẻ từ Kiểm soát thang máy trong trường học . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan