Săn hàng giảm giá

Thẻ từ cảm ứng – Thẻ từ chấm công – Thẻ từ trắng – Thẻ VIP – Thẻ từ thang máy

Thẻ từ cảm ứng – Thẻ từ chấm công – Thẻ từ trắng – Thẻ VIP – Thẻ từ thang máy

 • Chuyên cung cấp Thẻ cảm ứng – Thẻ quẹt chấm công – Thẻ từ trắng – Thẻ VIP – Thẻ từ thang máy  Giá cực rẻ

  Hiện nay, sản phẩm thẻ cảm ứng – thẻ quẹt chấm công – thẻ từ thang máy đã dần trở nên quen thuộc với các nhà đầu tư vì độ tiện dụng của nó. Việc sử dụng thẻ từ, thẻ cảm ứng cho hệ thống thang máy, cửa ra vào giúp làm tăng tính kiểm soát an ninh của khu vực được lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ đó. Ngoài ra, sử dụng thẻ từ còn giúp làm giảm thiểu những khó khăn mà người làm quản lý gặp phải khi sử dụng những phương pháp kiểm soát ra vào truyền thống như trước kia.

  Thẻ từ dần đã trở thành một vật dụng tiện ích không thể thiếu đối với những nhân viên đi làm tại các doanh nghiệp, công ty yêu cầu độ bảo mật cao, hay những cư dân sống trong những khu trung tâm thương mại, những tòa chung cư. Sở dĩ cần đến thẻ từ, thẻ cảm ứng cùng với hệ thống kiểm soát ra vào là vì những thiết bị này có thể đảm bảo được tính an ninh cao cho những khu vực sinh sống và làm việc. Ở những nơi có lắp đặt hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, trước hết mỗi người muốn ra vào cần phải có một thẻ từ riêng mà đã được đăng ký thẻ với ban quản lý. Việc này giúp cho những người không phận sự không thể ra vào tự do tại những khu làm việc của doanh nghiệp hay cả những khu sinh sống của dân cư.

  Thẻ từ - thẻ cảm ứng - thẻ từ thang máy

  Thẻ từ – thẻ cảm ứng – thẻ từ thang máy

  Thẻ từ - thẻ cảm ứng - thẻ từ thang máy

  Thẻ từ – thẻ cảm ứng – thẻ từ thang máy

  Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ được đánh giá cao và nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Sản phẩm thích hợp dùng cho quản lý thang máy tại khu chung cư, trung tâm thương mại, quản lý nhân viên ra vào tại doanh nghiệp, công ty, ngoài ra còn được sử dụng để tăng tính an ninh, bảo mật cho chính ngôi nhà của bạn.

  Công ty VKEN chúng tôi có cung cấp bán các loại thẻ từ thang máy, thẻ cảm ứng, thẻ quẹt chấm công như thẻ Proximity, thẻ RFID, thẻ từ Mifare…

  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

  Hotline: 033.303.8882

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Thẻ từ cảm ứng – Thẻ từ chấm công – Thẻ từ trắng – Thẻ VIP – Thẻ từ thang máy . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan