Săn hàng giảm giá

Tại sao nên sử dụng máy chấm công cho nhân viên?

Tại sao nên sử dụng máy chấm công cho nhân viên?

 • Tại sao nên sử dụng máy chấm công cho nhân viên văn phòng ?

  Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp sử dụng máy chấm công cho việc chấm công để tính giờ làm việc và kiểm soát ra vào của từng công nhân viên trong văn phòng công ty.

  Với các công ty làm theo ca, việc chấm công có thể phù hợp sử dụng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ và máy chấm công bằng khuôn mặt.
  – Doanh nghiệp bạn đang trả lương theo giờ, theo ca, ngày công. Chính vì thế bạn cần phải có một hệ thống chấm công thay vì làm theo phương thức truyền thống là cần có một người quản lý giám sát ghi chép việc chấm công này hàng ngày hàng giờ. Đối với doanh nghiệp ít người có thể áp dụng phương thức chấm công thủ công truyền thống, nhưng đối với doanh nghiệp có tới hàng nghìn công nhân viên thì việc chấm công đó trở nên rất nặng nề và chi phí cho bộ phân nhân sự sẽ bị tăng lên rất nhiều. Nhưng nếu bạn sử dụng hệ thống máy chấm công chính hãng trong việc chấm công thì gánh nặng đó trở nên đơn giản hóa, bên cạnh việc chấm công, thiết bị còn tự động lưu lại chi tiết giờ vào ra của từng nhân viên, làm việc theo ca, theo giờ, nhà quả lý không cần phải mất một chút công sức nào để theo dõi, tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian.
  – Đặc biệt khi không sử dụng Máy chấm công trong việc quản lý nhân sự mà sử dụng phương pháp truyền thống thì việc sai sót, nhầm lẫn trong quản lý nhân sự là không tránh khỏi. Đối với máy chấm công thì việc chấm công chính xác tuyệt đối đến từng phút từng giờ của từng nhân viên, không có sự thiên vị hay nhầm lẫn nào cả.

  cach-dat-van-tay-cham-cong

  cach-dat-van-tay-cham-cong

  – Không có sự gian lận thời gian, hay hao hụt quỹ tiền lương của doanh nghiệp khi sử dụng hệ thống chấm công trong quản lý.
  – Còn rất nhiều công dụng khác nữa khi sử dụng máy chấm công, như hệ thống máy chấm công có thể tích hợp thành hệ thống kiểm soát cửa kiêm chấm công giúp cho doanh nghiệp có hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối.

  Với công ty có nhiều nhân viên làm việc như các công ty sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp,….

  – Tiết kiệm thời gian chấm công cho từng nhân viên mà vẫn đảm bảo kết quả chấm công được chính xác cho hàng nghìn nhân viên.
  – Tránh sự gian lận, ăn cắp thời gian làm việc
  – Nâng cao ý thức làm việc của từng công nhân viên

  may-cham-cong-f21

  may-cham-cong-f21

  Với một số văn phòng, công ty chuyên nghiệp, ban lãnh đạo công ty quan niệm rằng:

  – Doanh nghiệp không quản lý thời gian làm việc của nhân viên, chỉ xem kết quả làm việc

  – Nhận viên đi muộn, về sớm không sao miễn nhân viên đảm bảo được kết quả tốt

  Sự thật là nếu không có công tác chấm công cho nhân viên, không quản lý thời gian làm việc của nhân viên thì sẽ tạo thành thói quen khi các nhân viên khác thấy chuyện đó là bình thường và cũng thực hiện theo. Dần sẽ dẫn đến hình thành thói quen làm việc không nghiêm túc, mà hiệu quả công việc thì bao giờ cũng chỉ thật sự phát huy khi ý thức làm việc thật sự nghiêm túc và có trách nhiệm. Không dừng ở đó vì sẽ có những bộ phận sẽ không được phép đi muộn…, và lúc này mọi rắc rối không đặt lên vai ai ngoài bộ phận nhân sự và người lãnh đạo công ty.

  Với các dòng máy chấm công hiện đại hiên nay như máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt sẽ hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của các loại hình công ty như trên, giúp doanh nghiệp phát triển hiện đại và chuyên nghiệp hơn, nâng cao ý thức làm việc của từng người, đem lại hiệu quả công việc cao.

  Công ty chúng tôi có cung cấp và lắp đặt sản phẩm máy chấm công vân tay cũng như máy chấm công thẻ từ, khuôn mặt. Quý khách có nhu cầu quan tâm và sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

  Hotline: 0333.038.882

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Tại sao nên sử dụng máy chấm công cho nhân viên? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan