Săn hàng giảm giá

Tại sao máy chấm công chạy chậm hơn lúc mới mua?

  Tại sao máy chấm công chạy chậm hơn lúc mới mua?

  Liên hệ - 0333.038.882
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng: Có hàng
 • Vận chuyển:Miễn Phí
 • Ưu đãi đặc biệt

  Gọi ngay 0333.038.882 Để biết chi tiết chương trình khuyến mại cho sản phẩm này. Xin cảm ơn!
Mua hàng Online

Thông tin chi tiết

 • Tại sao máy chấm công chạy chậm hơn lúc mới mua?

  Máy chấm công là thiết bị phải hoạt động hàng ngày. Mỗi ngày, máy chấm công phải đọc nhiều dữ liệu, nhiều dấu vân tay khác nhau, nhiều lượt chấm công khác nhau. Sau một thời gian sữ dụng chúng ta dễ dàng nhận thấy máy chấm công có hiện tượng chạy chậm, có thể do các nguyên nhân sau:

  – Dữ liệu trong máy quá đầy. Vì vậy chúng ta phải kiểm tra và lọc dữ liệu thường xuyên, xóa bớt những dữ liệu không cần thiết, ví dụ như dữ liệu của những nhân viên đã nghỉ việc.

  – Đầu đọc vân tay không được vệ sinh sạch sẽ. Các bộ phận như màn hình, bàn phím đầu đọc vân tay là nơi dễ bám bụi bẩn nhất. Vì vậy chúng ta cần vệ sinh, lau chùi thường xuyên, nhất là máy đặt trong môi trường bụi bẩn nhiều.

  – Đặc biệt là bộ phận mắt đọc của máy chấm công vân tay. Đây là bộ phận quan trọng của máy chấm công vân tay, nơi hàng ngày tiếp nhận trực tiếp hàng trăm lượt dấu vân tay khác nhau nên cũng là nơi dính nhiều bụi bẩn nhất. Ta nên chú ý lau chùi, vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên bộ phận mắt đọc này.

  cach-dat-van-tay-cham-cong

  cach-dat-van-tay-cham-cong

  Khi vệ sinh mắt đọc chúng ta cần làm theo những cách sau:

  – Đầu tiên chúng ta cần thổi nhẹ để đẩy bớt lớp bụi bẩn đi.
  – Phun một lớp mỏng chất lau chùi kính hay xà phòng nhẹ tương tự. Không được dùng hóa chất tẩy rửa khác để tránh hỏng bề mặt đầu đọc.
  – Dùng khăn mềm, khô để lau chùi đầu đọc. Cẩn thận không làm trầy xước bề mặt đầu đọc.
  Vệ sinh máy chấm công đúng cách sẽ góp phần vào việc giữ cho máy hoạt động tốt hơn, giảm chi phí bảo trì cũng như giảm một phần chi phí cho công ty, xí nghiệp.

  Công ty chúng tôi hiện có cung cấp và lắp đặt thiết bị máy chấm công bằng vân tay. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

  Hotline: 0333.038.882

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về sản phẩm Tại sao máy chấm công chạy chậm hơn lúc mới mua? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ với bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Sản phẩm liên quan