Săn hàng giảm giá

Quản lý nhân viên bằng máy chấm công vân tay

Quản lý nhân viên bằng máy chấm công vân tay

 • Maychamcong.edu.vn VKEN kính chào quý khách!

  Bạn đang tìm hiểu về cách quản lý nhân viên sao cho hiệu quả nhất? Hiện nay trên các trang báo, các diễn đàn kinh tế cũng đã chia sẻ rất nhiều phương pháp giúp các CEO quản lý nhân viên, nhưng hôm nay Maychamcong.edu.vn chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn một giải pháp quản lý nhân viên mới nhất, tốt nhất, giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả cao nhất trong việc quản lý nhân sự, từ đó có thể đưa ra những nhận định kịp thời, chính xác để có những hướng đi tốt nhất cho công ty.

  Giải pháp mà Maychamcong.edu.vn đề cập tới chính là giải pháp quản lý nhân viên ứng dụng hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay hoặc thẻ từ.

  he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua

  he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua

  Hệ thống chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay hoặc thẻ từ sẽ giúp được gì cho doanh nghiệp bạn?

  – Tạo thói quen, ý thức đi làm đúng giờ quy định nhân viên trong công ty bạn.

  – Tránh tình trạng nhân viên ra về sớm trước giờ tan sở theo quy định của doanh nghiệp.

  – Giúp CEO có thể kiểm tra, giám sát nhân viên làm việc ở bất cứ đâu, chỉ cần có mạng Internet.

  – Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quản lý, chi phí chấm công bằng giấy như trước đây, thay vào đó là hệ thống máy chấm công hoàn toàn tự động.

  – Tránh tình trạng chấm công giúp nhau do mỗi nhân viên sẽ được đăng ký 1 thẻ cũng như vân tay riêng.

  – Hệ thống máy chấm công vân tay có thể giúp CEO quản lý một lượng nhân viên lớn hơn trước mà việc quản lý lại dễ dàng hơn trước rất nhiều.

  so-do-he-thong-kiem-soat-ra-vao

  so-do-he-thong-kiem-soat-ra-vao

  Ngoài những tính năng chấm công nhân viên như bên trên, hệ thống có thể kiểm soát ra vào của tất cả nhân viên làm việc trong văn phòng, bất kỳ ai muốn ra vào thì đều phải quẹt vân tay hoặc thẻ từ, khi thiết bị xác nhận thông tin quẹt đó đúng với những gì đã đăng ký khai báo với thiết bị từ trước thì máy chấm công mới mở khóa cửa để có thể ra vào văn phòng. và tất cả những sự kiện quẹt vân tay hoặc thẻ từ đều được tải về và lưu giữ trên máy tính của người quản lý.

  Hiện nay chúng tôi có cung cấp và lắp đặt một số máy chấm công bằng vân tay và thẻ từ như sau:

  Quý khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng, lắp đặt sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837 để được tư vấn chi tiết.

  Xin cảm ơn quý khách!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Quản lý nhân viên bằng máy chấm công vân tay . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan