Săn hàng giảm giá

Mua máy chấm công ở đâu tốt nhất?

Mua máy chấm công ở đâu tốt nhất?

 • Mua máy chấm công ở đâu tốt nhất?

  Hiện nay tại thị trường Việt Nam đã có rất nhiều loại máy chấm công đang được bán và lắp đặt. Việc sử dụng máy chấm công tại các doanh nghiệp đã dần trở nên quen thuộc đối với các nhân viên công ty, doanh nghiệp. Không chỉ có các văn phòng sử dụng máy chấm công mà giờ đây các cửa hàng dịch vụ như phòng GYM… cũng đã bắt đầu dùng máy chấm công như một biện pháp an ninh và quản lý ra vào. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể lựa chọn được loại máy chấm công tốt nhất, phù hợp với điều kiện của đơn vị mình cần nhất?

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ VKEN là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp chấm công nhân viên và lắp đặt các loại máy chấm công cho các doanh nghiệp. Ngoài tính năng chấm công, máy chấm công còn có thể tích hợp kiểm soát ra vào.

  he-thong-kiem-soat-cua-van-phong-F18

  he-thong-kiem-soat-cua-van-phong-F18

  Hiện nay, chúng tôi cung cấp và lắp đặt một số loại máy chấm công như sau

  • Máy chấm công bằng vân tay
  • Máy chấm công bằng thẻ từ
  • Máy chấm công bằng khuôn mặt

  Mỗi dòng sản phẩm đều có những tính năng vượt trội riêng và đều đảm bảo chức năng chấm công một cách chính xác, khách quan. Ưu điểm của các loại máy chấm công trên đây là đều có thể kết hợp làm thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh một cách hiệu quả. Dù là loại hình máy chấm công nào thì cũng đều yêu cầu phải đăng ký dữ liệu với máy trước, điều này sẽ làm giảm thiểu đi những khó khăn trong quá trình quản lý của doanh nghiệp.

  Chúng tôi đã lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và các cơ quan ban ngành trực thuộc nhà nước quản lý. Chúng tôi luôn cam kết lấy uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ là tiêu chí hoạt động và phát triển của công ty. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như giá cả của sản phẩm. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt những sản phẩm về máy chấm công, kiểm soát ra vào, quản lý an ninh. Ngoài ra, VKEN JSC luôn cam kết bán sản phẩm chính hãng, chất lượng và đưa sản phẩm có giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng.

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chấm công hay thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị tuần tra bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 04.3991.2929 hoặc 0946.897.837 để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Mua máy chấm công ở đâu tốt nhất? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan