Săn hàng giảm giá

Mua camera quan sát ở đâu tốt nhất ?

Mua camera quan sát ở đâu tốt nhất ?

 • Mua camera quan sát ở đâu tốt

  Bạn đang phân vân không biết  mua camera quan sát ở đâu tốt ? Công ty nào cung cấp và lắp đặt camera quan sát tốt ?  VKen là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp an ninh giám sát, các hệ thống camera giám sát . Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát chúng tôi xin đưa ra tư vấn cách chọn đầu ghi hình camera và camera quan sát giá rẻ sao cho phù hợp với quý khách hàng như sau :

  Cách chọn camera quan sát phù hợp thường có 2 tiêu chí một là dựa vào tính năng camera, hai là nhu cầu cần quan sát.
  1. Các tính năng và thông số camera
  – Camera có các thiết kế khác nhau, hiện trên thị trường có các loại phổ biến như sau: Camera Dome, Camera thân hồng ngoại , camera box , camera PTZ , Camera lắp cho xe ô tô , Camera ngụy trang .
  – Mỗi loại camera lại được ứng dụng lắp vào các vị trí khác nhau: như camera dome thường được lắp trong phòng vì đòi hỏi góc quan sát rộng và nhỏ gọn thẩm mĩ…
  – Camera thân hồng ngoại thường lắp ngoài trời, sảnh, nơi đòi hỏi quan sát xa, rộng và hồng ngoại tốt…
  – Camera box: Thường lắp ở vị trí thu ngân, nhưng vĩ trí cần quan sát rõ nét, lắp vị trí ngược sáng…
  – Camera PTZ: Thường lắp những nơi quan sát rộng, nhiều vị trí khác nhau, quan sát bao quát…
  Các vấn đề về thông số cần quan tâm khi lắp camera
  – Thông thường chúng ta hay nhìn thấy camera ghi lens 3.6mm hoặc ống kính 3.6mm, 4mm, 4.6mm, 8mm, 16mm… Đây chính là thông số của ống kính camera, ống kính càng nhỏ thì góc quan sát càng rộng và ngược lại ống kính càng lớn góc quan sát càng nhỏ nhưng nhìn được xa hơn. Ví dụ ống kính 3.6mm thường góc quan sát ở tầm 80-92 độ và độ nhìn xa là 10m-20m. Ống kính 8mm góc quan sát thường 54-60 độ và tầm nhìn xa từ 15-40m.
  – Thông số chíp camera: Chíp camera thường có các loại: Sony, Cmos, Sharp, Nextchip, Pixim.
  – Độ nét camera: Các thông số 420TVL, 480TVL, 520TVL, 540TVL, 600TVL, 700TVL.. Thông số càng cao độ nét camera càng tốt.
  – Số leds hồng ngoại và tầm xa hồng ngoại: Số đèn leds càng lớn tầm xa hồng ngoại càng tốt, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào công nghệ đèn Led mà camera đó sửa dụng
  – Chất liệu vỏ camera: Cái này rất quan trọng nó quyết định camera có thể lắp được ở những vị trí nào, trong nhà, ngoài trời, kho xưởng…
  – Độ nhạy sáng: Càng cao càng tốt ( cái này quyết định khả năng nhìn ngược sáng ).
  – Nguồn camera: Thông thường là 12v Dc1A và 12v Dc 2A
  2. Căn cứ vào nhu cầu sửa dụng
  – Chúng ta cần xác định rõ nhu cầu sửa dụng, dùng camera quan sát khu vực nào, vị trí nào? Sau đó căn cứ vào tiêu chí kỹ thuật của camera để lựa chọn phù hợp.

  Để biết giá camera quan sát và tư vấn chi tiết hơn xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn cho bạn một hệ thống camera phù hợp.
  Quý Khách vui lòng liên hệ với Vken để được tư vấn miễn phí giải pháp an ninh giám sát.

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Mua camera quan sát ở đâu tốt nhất ? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan