Săn hàng giảm giá

Mô hình kiểm soát cửa văn phòng doanh nghiệp

  Mô hình kiểm soát cửa văn phòng doanh nghiệp

 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng: Có hàng
 • Vận chuyển:Liên hệ kinh doanh
 • Ưu đãi đặc biệt

  - Liên hệ Vken để biết chi tiết chương trình khuyến mại cho sản phẩm này . Xin cảm ơn !
Mua hàng Online

Thông tin chi tiết

 • Mô hình kiểm soát cửa văn phòng doanh nghiệp

  – Hãng sản xuất thiết bị an ninh Soyal technology là một trong những nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu về hệ thống kiểm soát ra vào. Với những sản phẩm có tính năng đa dạng, hoạt động ổn định, giá thành cạnh tranh, Soyal đã được thị trường đón nhận và hưởng ứng mạnh mẽ. Tính đến hiện tại thương hiệu Soyal là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng khi nói về các thiết bị kiểm soát an ninh, ở thị trường Đài Loan Soyal chiếm 70% thị phần thiết bị kiểm soát.
  – Hiện tại trên thị trường Việt Nam các thiết bị kiểm soát ra vào của Soyal được ứng dụng rất rộng rãi và trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kiểm soát vào ra, kiểm soát thang máy, chấm công, quản lý khách sạn… Sau đây VKEN xin giới thiệu tới quý khách một giải pháp kiểm soát ra vào cửa ứng dụng thiết bị của Soyal.

  Mô hình giải pháp kiểm soát cửa ra vào ứng dụng thiết bị Soyal:

  kiem-soat-ra-vao-bang-ma-so-soyal-721-H

  kiem-soat-ra-vao-bang-ma-so-soyal-721-H

  – Với giải pháp kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị Soyal, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính. Khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận tư cách thành viên tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận bạn đã cài đặt mà phương thức xác nhận thành viên có thể là vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. Nếu thành viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đó đi qua, sau đó cửa sẽ được đóng trở lại.

  Giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian ra vào của từng thành viên. Các sự kiện ra vào này sẽ được đầu đọc lưu lại và được máy tính download về từ thiết bị đọc vân tay hay thẻ từ, xử lý và đưa ra các báo cáo tương ứng. Bạn có thể phân quyền ra vào cho từng thành viên, thời gian được phép mở cửa, cửa được mở cho từng thành viên, khai bao thông tin thành viên, mã số thẻ… trên phần mềm và chuyển thông tin xuống thiết bị. Giải pháp này phù hợp với việc kiểm soát các cửa ra vào như phòng làm việc, cửa ra vào công ty, cửa tự động…

  – Một số thiết bị sử dụng trong hệ thống kiểm soát cửa đơn giản:

  Thiết bị đọc vân tay chính: đầu đọc chính có thể là đầu đọc vân tay hoặc thẻ cảm ứng (RFID). Thiết bị này có nhiệm vụ điều khiển khóa điện, lưu các thông tin người dùng, điều khiển hệ thống báo động và giao tiếp máy tính.

  Thiết bị đọc phụ: đầu đọc phụ đọc thẻ cảm ứng hoặc đầu đọc vân tay, thiết bị này có nhiệm vụ đọc mã số thẻ và chuyển mã số thẻ đọc được sang đầu đọc chính để xác nhận tư cách thành viên.

  Nút Exit: nút bấm mở cửa, nút này được gắn bên trong phòng với nhiệm vụ báo tín hiệu cho đầu đọc phát tín hiệu mở cửa.

  Khóa điện từ: khóa điện có nhiệm vụ cố định cửa ra vào không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính.

  Cảm biến mở cửa: cảm biến cửa có nhiệm vụ báo trạng thái hiện tại của cửa.

  Hiện nay VKEN chúng tôi có cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị của hãng Soyal và nhiều hãng uy tín khác trên thế giới. Chúng tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm được các nhà cung cấp đảm bảo, chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của Maychamcong.edu.vn để được tư vấn một giải pháp kiểm soát ra vào cửa phù hợp với quý khách. Xin cảm ơn!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về sản phẩm Mô hình kiểm soát cửa văn phòng doanh nghiệp . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ với bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Sản phẩm liên quan