Săn hàng giảm giá

Lợi ích của Camera giám sát là gì ?

Lợi ích của Camera giám sát là gì ?

 • VKEN xin kính chào quý khách!

  Trong xã hội phát triển như hiện nay, ngày càng có nhiều thiết bị được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát an ninh của người tiêu dùng. Một trong những dòng sản phẩm về kiểm soát an ninh được sử dụng phổ biến là camera giám sát. Giờ đây, không quá khó khăn để có thể tìm mua được hệ thống camera giám sát phù hợp với gia đình, doanh nghiệp, công ty của bạn. Vậy lý do gì khiến cho dòng sản phẩm camera giám sát trở nên thiết yếu như vậy?

  Sau đây VKEN xin giới thiệu tới các bạn một số lợi ích của Camera giám sát, phần nào giải đáp được câu hỏi trên.

  1. Khi không có mặt ở công ty, bạn có yên tâm?

  Với những âm mưu thâu tóm lẫn nhau của các công ty, nhiều công ty đã bị đánh cắp tài liệu mang tính quyết định và bạn thấy chưa yên tâm với hệ thống kiểm soát an ninh cũng như đội ngũ bảo vệ bạn đang có? Thật đơn giản, chỉ với hệ thống camera quan sát bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bạn không có mặt tại đó nhưng bạn vẫn có thể biết được những gì đã và đang diễn ra tại văn phòng, công ty của mình. Hệ thống camera có thể khắc phục được những nỗi lo của bạn một cách đơn giản mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào, những gì hệ thống camera quan sát thấy được cũng sẽ là những bằng chứng pháp lý trước cơ quan điều tra trong trường hợp có xảy ra sự cố. Ngoài việc đảm bảo an ninh cho văn phòng, bạn cũng có thể yên tâm hơn với tính năng giám sát, theo dõi liên tục 24h của camera. Tính năng này có thể giúp bạn theo dõi được trạng thái làm việc của nhân viên khi bạn không có mặt tại văn phòng, từ đó đưa ra những định hướng cũng như đánh giá chính xác, kịp thời để phát triển công ty một cách tốt nhất.

  2. Khi bạn không có nhà, bạn có yên tâm về con bạn?

  Dù bạn đi bất kỳ nơi đâu bạn cũng sẽ được yên tâm về những gì đang diễn ra tại nhà mình nhờ những hình ảnh mà camera giám sát ghi lại. Bạn có thể theo dõi, quan sát được tình hình của con cái, người nhà và người giúp việc chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop được kết nối internet. Hiện nay có rất nhiều loại camera được trang bị mắt hồng ngoại, giúp thu lại hình ảnh cả trong điều kiện ánh sáng không đủ, giúp bạn yên tâm hơn khi phải đi công tác xa nhà.

  3. Bạn có yên tâm về Cửa hàng, Showroom, nhà xưởng của bạn?

  Bạn có thể quan sát được toàn bộ cửa hàng, Showroom trưng bày sản phẩm không?

  Kinh tế ngày nay ngày càng phát triển và kèm theo đó là những tệ nạn xã hôi như trộm cắp, cướp bóc luôn rình rập xung quanh chúng ta. Khi lắp đặt hệ thống camera quan sát các bạn có thể quan sát, theo dõi được mọi hoạt động của cửa hàng, công ty, hay nhà xưởng. Tất cả hình ảnh được lưu lại bởi camera giám sát sẽ là bằng chứng rõ nét giúp bạn giải quyết khi có xảy ra tranh chấp.

  4. Bạn để xe trước cửa công ty có an toàn không?

  Ngày này, các hành vi trộm cắp tài sản đang được thực hiện ngày một tinh vi hơn. Bạn không thể yên tâm để xe ở công ty hay ở cửa của một cửa hàng nào đó kể cả khi đã có nhân viên bảo vệ giám sát. Hãy để những chiếc camera giám sát làm bạn yên tâm hơn về tài sản của mình. Camera giám sát có thể ghi hình lại trong trường hợp xảy ra sự cố mất cắp, từ đó bạn có thể trình báo lên cơ quan chức năng để tìm ra đối tượng tình nghi.

  5. Khuyến khích 1 môi trường an tâm hơn.

  Thử nghĩ xem con người ít có chiều hướng làm điều gì đó liều lĩnh khi bị xung quanh được trang bị an ninh. Và chúng ta khi biết mình đang ở trong một khu vực được bảo vệ thì cũng có cảm giác an tâm hơn.

  Hiện nay tại hầu hết các công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng dịch vụ hay sân bay, bến xe… đều được trang bị hệ thống camera giám sát. Điều này có thể góp phần hạn chế những thành phần xấu thực hiện hành vi sai trái và đồng thời cũng giúp cho những người qua lại, người sử dụng dịch vụ tại những địa điểm đó cảm thấy an tâm hơn.

  Thực tế cho thấy tại những nơi có lắp đặt camera giám sát, tỷ lệ hành vi sai trái của những thành phần xấu cũng có xu hướng giảm đi trông thấy.

  6. Bảo vệ nhân viên

  Camera quan sát rất hữu ích để lắp đặt bên ngoài và bên trong tòa nhà văn phòng. Không chỉ có chức năng giám sát an ninh, kiểm soát đồ đạc, tài sản của mọi người mà camera giám sát còn có chức năng như một hệ thống bảo vệ an toàn cho nhân viên làm việc trong văn phòng. Mọi hành vi trộm cắp hay tấn công nhân viên đều sẽ được camera ghi lại và làm bằng chứng trước cơ quan chức năng. Làm việc trong một môi trường được đảm bảo an ninh tối ưu cũng giúp cho nhân viên yên tâm hơn và tập trung làm việc hơn, đạt năng suất cao hơn và hiệu quả tốt hơn.

  So do camera quan sat_1322494045

                                                  lắp đặt camera quan sát

  VKEN chúng tôi có cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng và cả các hộ gia đình, khu chung cư… Chúng tôi luôn đảm bảo bán hàng chính hãng với chất lượng sản phẩm tốt cùng chi phí hợp lý cho khách hàng.

  Liên hệ với VKEN để được tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát hợp lý nhất. Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

  Xin cảm ơn!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Lợi ích của Camera giám sát là gì ? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan