Săn hàng giảm giá

Lắp đặt kiểm soát thang máy bằng vân tay

Lắp đặt kiểm soát thang máy bằng vân tay

 • Lắp đặt kiểm soát thang máy bằng vân tay sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào X8s.

  Hiện nay nhà bạn đang sử dụng thang máy để đi các tầng nhà, tầng 1 và tầng 2 bạn cho thuê, còn tầng 3 và tầng 4  bạn sử dụng cho gia đình. Vậy làm sao để khách thuê nhà chỉ có thể đi các tầng 1, tầng 2 mà không đi thang máy lên tầng 3 và tầng 4 được? Hay như thang máy ở các tòa chung cư, làm thế nào để có thể hạn chế người dùng đi vào những tầng có chức năng riêng biệt cần được đảm bảo an ninh? Đây chỉ là số rất ít câu hỏi trong những vấn đề mà người sử dụng thang máy gặp phải. Để giải quyết những vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị kiểm soát thang máy bằng vân tay với những chức năng ưu việt và dễ dàng sử dụng, đảm bảo cho thang máy được sử dụng đúng mục đích.

  Hiện nay chúng tôi đã lắp đặt thiết bị kiểm soát sử dụng thang máy bằng vân tay, chỉ cần sử dụng vân tay đã được đăng ký thì sẽ đi được các tầng, còn những ai không được đăng ký vân tay vào máy vân tay thì chỉ đi được những tầng bạn cho phép tự do đi lại.

  kiem-soat-thang-may-van-tay-x8s

  kiem-soat-thang-may-van-tay-x8s

  Thiết bị kiểm soát thang máy bằng vân tay được lắp đặt rất gọn nhẹ và tiện dụng. Người sử dụng không cần lo việc quên hay đánh mất thẻ từ khi sử dụng thiết bị kiểm soát thang máy bằng thẻ từ. Với thiết bị kiểm soát vân tay, người sử dụng chỉ việc đăng ký dấu vân tay của mình với máy, sau đó có thể đi lại các tầng của tòa nhà. Đối với những người không đăng ký dấu vân tay thì vẫn có thể sử dụng được thang máy, nhưng chỉ đi được một số tầng mà máy được cài đặt cho phép đi lại mà thôi.

  Thiết bị kiểm soát thang máy bằng vân tay được xem là giải pháp kiểm soát an ninh ở mức tối ưu vì mỗi người có một dấu vân tay khác nhau, đảm bảo không cho người lạ sử dụng. Với thiết bị kiểm soát thang máy bằng vân tay đơn giản, giá thành rẻ chỉ khoảng 3 triệu đồng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với độ đảm bảo an ninh cao mà sản phẩm mang lại. Sử dụng thiết bị kiểm soát bằng vân tay giúp bạn quản lý có thể quản lý thang máy một cách dễ dàng và tiện lợi.

  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác theo từng ngày một cách chính xác nhất. Xin cảm ơn!

  Hotline: 0333.038.882

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Lắp đặt kiểm soát thang máy bằng vân tay . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan