Săn hàng giảm giá

Lắp Đặt Camera Cho Nhà Trẻ giá rẻ

Lắp Đặt Camera Cho Nhà Trẻ giá rẻ

 • Hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera ở các nhà trẻ, trường mầm non đang ngày càng tăng do nhu cầu theo dõi con em mình của các bậc phụ huynh ngày càng lớn. Các bậc phụ huynh giờ đây chỉ cần có một thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop được kết nối internet là đã có thể quan sát được tình hình con em mình ở nhà trẻ vào bất kỳ thời gian nào.

  Các nhà đầu tư nhà trẻ, trường mầm non ngày nay cũng quan tâm nhiều đến vấn đề giảng dạy của đơn vị mình. Thực tế cho thấy tình hình bạo hành trẻ ở các trường mầm non đang có xu hướng gia tăng và điều này làm giảm uy tín của đơn vị đó, cũng như làm các bậc phụ huynh rất hoang mang khi lựa chọn trường cho con em mình. Vậy nên việc lắp đặt camera ở các nhà trẻ, trường mầm non đang là một việc làm rất cần thiết. Lợi ích khi lắp đặt camera ở nhà trẻ là để giúp cho ban giám hiệu nhà trường có thể kiểm soát và phát hiện những hành vi bạo hành trẻ, từ đó đưa ra cách xử lý kịp thời; đồng thời với những nhà trẻ, trường mầm non có trang bị camera giám sát cũng giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi con em mình.

  Vậy ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hệ thống camera giám sát tại các nhà trẻ, trường mầm non.

  1, Vậy lắp camera ở trường mầm non chúng ta nên lắp chỗ nào?

  a/ Sân chơi: Chúng ta sẽ nhìn thấy cách bé hoạt động và chơi như thế nào kho ở một môi trường năng động.

  b/ Nhà ăn, bếp ăn: Giúp phụ huynh yên tâm về đồ ăn, cách vệ sinh an toàn thực phẩm về đồ ăn của các bé.

  c/ Phòng ngủ: Giúp phụ huynh và giáo viên chăm sóc tốt nhất cho trẻ, khi trẻ tỉnh có thể biết ngay (xem bật điều hòa vào mùa nóng và đắp chăn vào mùa lạnh có đầy đủ không).

  d/ Lớp học: Quan sát cách dạy dỗ của giáo viên đối với các bé xem có hòa đông và thân thiện hay không.

  e, Ngoài cổng: Mục đích chính là bảo vệ, coi xe và các thành phần không đứng đắn.

  2, Vậy nên chọn loại camera cho phù hợp trường mầm non?

  – Cũng như những hàng điện tử khác chúng ta nên chọn những hãng camera danh tiếng để lắp đặt cho trường của mình. Việc chọn camera hết sức quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm sau này.

  – Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, khuyên quý khách hàng nên chọn các hãng sản xuất camera như: Hikvision , Dahua, SamSung, Vivitek, AVtech, AXIS, BOSS, Panasonic, Sony. Đây đều là những hãng nổi tiếng và sản phẩm có độ bền cao.

  3, Lắp đặt camera như thế nào cho hợp lý và tiết kiệm nhất?

  – Với những nơi ở trong nhà chúng ta lắp camera IP Wifi (Camera bán cầu)

  – Với những nơi ngoài trời chúng ta lắp đặt camera chịu được mưa nắng, thời tiết.

  – Lựa chọn ổ cứng cho phù hợp

  Hiện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại camera giám sát với hiệu quả làm việc cao. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

  Xin cảm ơn!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Lắp Đặt Camera Cho Nhà Trẻ giá rẻ . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan