Săn hàng giảm giá

Kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ cảm ứng

Kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ cảm ứng

 • Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy cho tòa nhà nhưng hiện bạn chưa rõ hệ thống này có thực sự giúp ích cho tòa nhà của bạn hay không ? Vậy hôm nay Maychamcong.edu.vn chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy ứng dụng thẻ cảm ứng rất có ích cho các tòa nhà cao tầng.

  He thong thang may cua toa nha

  He thong thang may cua toa nha

  Hiện nay trên địa bàn Hà nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung đã và đang có rất nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên để phục vụ cho tiến trình hội nhập và phát triển của Việt Nam. Từ đó các hệ thống thang máy đã phát triển ngày càng cao cấp hơn, hiện đại hơn để phục vụ cho nhu cầu những người làm việc hay cư trú trong tòa nhà đó di chuyển, đi lại  giữa các tầng thuận tiện, nhanh chóng hơn khi sử dụng cầu thang bộ. Bản thân trong hệ thống tòa nhà đã có sự phân chia các thang máy khác nhau để phục vụ những mục đích sử dụng khác nhau như là thang máy dành riêng cho cán bộ, nhân viên, thang máy chở khách, thang máy chở hàng.

  Vậy giải pháp nào có thể giúp ban quản lý tòa nhà có thể phân quyền sử dụng thang máy cho các đối tượng sử dụng khác nhau và giải pháp này hoạt động như sau:

  • Thang số 1 là thang dành riêng cho cán bộ, nhân viên trong tòa nhà thì chỉ có những nhân viên trong tòa nhà mới có thể sử dụng thang máy này .
  • Thang số 2 là thang dành cho khách, khách không đi được thang số 1 mà chỉ có thể đi thang số 2 thôi.
  • Thang số 3 là thang phục vụ vận chuyển hàng hóa lên các tầng của tòa nhà, người vận chuyển chỉ có thể sử dụng thang số 3 mà không gọi được thang số 1 và số 2.
  co nen su dung he thong kiem soat thang may

  co nen su dung he thong kiem soat thang may

  Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy ở trên sẽ có lợi ích gì cho tòa nhà?

  – Giúp cho các cán bộ, nhân viên không phải chờ đợi thang máy lâu, tránh mất thời gian vào việc đợi thang đồng thời thúc đẩy hiệu quả làm việc cao hơn và cũng tránh trường hợp những kẻ lạ mặt làm phiền tới nhân viên làm việc trong tòa nhà.

  – Giảm chi phí bảo dưỡng sửa chữa do đã phân quyền thang chở hàng riêng.

  – Giúp kiểm soát được thông tin cá nhân những người ra vào tòa nhà từ hệ thống kiểm soát thang máy .

  – Giảm thiểu được những lượt sử dụng thang máy không đúng mục đích hay không được sự cho phép của tòa nhà. Từ đó giảm được khá nhiều tiền điện mà thang máy tiêu thụ khi phải phục vụ những mục đích không chính đáng đó.

  Hiện nay VKEN chúng tôi có cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư hay trung tâm thương mại. Hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ là một trong những phương pháp kiểm soát được sử dụng phổ biến hiện nay. Với tính năng vượt trội và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, hệ thống kiểm soát thang máy đem lại cho tòa nhà của bạn an ninh ở mức tối ưu, đồng thời cũng giảm nhiều chi phí về quản lý cũng như điện năng hoạt động của thang máy.

  Quý khách vui lòng tham khảo Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy để biết thêm thông tin chi tiết.

  Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837 để được tư vấn và báo giá một cách hợp lý. Xin cảm ơn quý khách!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ cảm ứng . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan