Săn hàng giảm giá

Kiểm soát ra vào phòng tập Gym

  Kiểm soát ra vào phòng tập Gym

  Liên hệ - 04.3991.2929
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng: Có hàng
 • Vận chuyển:Miễn Phí
 • Ưu đãi đặc biệt

  Gọi ngay 04.3991.2929 - 0946.897.837 - 0936.182.986 - 0974.99.11.74 Để biết chi tiết chương trình khuyến mại cho sản phẩm này . Xin cảm ơn !
Mua hàng Online

Thông tin chi tiết

 • Kiểm soát ra vào phòng tập Gym

  Hiện nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân ngày một tăng, vì vậy các phòng tập GYM ngày càng đông thành viên tham gia tập luyện. Do số lượng người tập nhiều và thường không cố định giờ tập trong ngày nên đã khiến cho các nhà quản lý phòng tập ngày càng khó khăn hơn trong công tác quản lý phòng tập.

  Nắm bắt được những khó khăn trên của những nhà quản lý, VKEN JSC chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt những thiết bị kiểm soát ra vào xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Hy vọng dòng sản phẩm này có thể giải quyết được phần nào những khó khăn trong việc quản lý người tập mà các chủ phòng GYM đang gặp phải.

  Ứng dụng từ Máy chấm công thẻ từ VKEN đã thi công và tư vấn cho rất nhiều phòng tập GYM trên địa bàn Hà Nội và cũng đã nhận được nhiều phản hồi khá tích cực từ phía khách hàng. Sử dụng hệ thống kiểm soát cửa tại các phòng tập GYM giúp người quản lý có thể kiểm soát lượt người ra vào phòng tập tốt hơn, đơn giản hơn .

  kiem-soat-ra-vao-phong-tap-gym

  kiem-soat-ra-vao-phong-tap-gym

  Mỗi thành viên đến đăng ký tập GYM sẽ được phát cho một thẻ từ, thẻ từ này phải được đăng ký mã số với máy chấm công trước đó. Như vậy, mỗi khi đi ra / vào phòng tập các thành viên sẽ phải quẹt thẻ qua máy để có thể mở cửa. Thao tác này giúp hạn chế những người chưa đăng ký với phòng tập đi lại tự do trong khu vực tập luyện. Ngoài ra, sử dụng máy chấm công bằng thẻ từ lắp đặt tại các phòng GYM cùng giúp người quản lý có thể kiểm soát được lượt người ra vào một cách dễ dàng hơn chứ không phải ghi chép lại từng người ra vào theo cách thủ công như trước.

  Hiện nay chúng tôi có cung cấp và lắp đặt rất nhiều dòng sản phẩm máy chấm công bằng thẻ từ thích hợp dùng cho phòng GYM như:

  Hoặc quý khách cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tích hợp cả kiểm soát ra vào bằng vân tay như:

  Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 8937 để được tư vấn và báo giá một cách hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về sản phẩm Kiểm soát ra vào phòng tập Gym . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ với bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Sản phẩm liên quan