Săn hàng giảm giá

Kiểm soát nhân viên ra vào văn phòng bằng thẻ từ

Kiểm soát nhân viên ra vào văn phòng bằng thẻ từ

 • Kiểm soát nhân viên ra vào văn phòng

  Kính chào quý khách hàng, trong bài viết này Maychamcong.edu.vn sẽ giới thiệu tới quý khách Giải pháp kiểm soát ra vào nhân sự ra vào cửa văn phòng của doanh nghiệp .

  Quý khách đã bao giờ đặt câu hỏi rằng trong những lúc bạn bận hay không có mặt ở công ty thì Nhân viên của bạn tới công ty vào thời gian nào ? nhân viên của bạn có làm việc ở công ty khi bạn không có mặt ở đó ? bạn phải làm sao để tạo nên ý thức đi làm đúng giờ, tan sở đúng giờ ? hay trường hợp nhân viên chỉ có mặt ở doanh nghiệp khi bạn có ở đó, còn những lúc khác thì ra ngoài làm việc riêng ?

  he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua-bang-the-tu

  he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua-bang-the-tu

  kiem-soat-nhan-su-ra-vao-van-phong-doanh-nghiep

  kiem-soat-nhan-su-ra-vao-van-phong-doanh-nghiep

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Từ những câu hỏi trên mà VKEN xin giới thiệu tới các doanh nghiệp giải pháp kiểm soát nhân sự ra vào cửa văn phòng có thể giúp bạn tổng hợp được tất cả lượt ra, lượt vào cửa doanh nghiệp về máy tính dưới dạng file Excel để giúp bạn dễ dàng đánh giá được ý thức làm việc thực sự của nhân viên của mình và từ đó có thể đưa ra được mức lương, thưởng xứng đáng với người chăm chỉ, tâm huyết.

  Sau đây là sơ đồ mô tả hệ thống kiểm soát ra vào cửa doanh nghiệp .

  he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua

  he-thong-kiem-soat-ra-vao-cua

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống như sau:

  Vào đầu giờ làm việc buổi sáng, nhân viên tới công ty và muốn vào công ty để làm việc và chấm công thì cần phải quẹt vân tay hoặc quẹt thẻ tương ứng với người đó mà đã được đăng ký trước đó. Dữ liệu quẹt vân tay hay quẹt thẻ này sẽ được lưu lại và chuyển tới hệ thống máy tính để tổng hợp dữ liệu cho toàn doanh nghiệp.

  Tương tự như khi đi vào thì khi nhân viên cần ra khỏi văn phòng làm việc, khi này doanh nghiệp sẽ có 2 lựa chọn lắp đặt để phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp bạn.

  Lựa chọn thứ nhất lắp đặt nút EXIT để kich hoạt mở khóa cửa cho nhân viên đi ra ngoài, trường hợp này với ưu điểm là hệ thống đơn giản, chi phí lắp đặt thấp nhưng có nhược điểm là sự kiện đi ra của nhân viên sẽ không được tổng hợp về máy tính.

  Lựa chọn thứ 2 là lắp đặt đầu đọc vân tay phụ hoặc đầu đọc thẻ từ phụ ở bên trong để khi nhân viên cần đi ra ngoài thì phải quẹt vân tay hoặc quẹt thẻ từ tương tự như khi đi vào. Với lựa chọn này bạn có thể kiểm soát chi tiết hơn những lượt ra vào của nhân viên vì tất cả lượt ra vào sẽ được tổng hợp tại máy tính của bạn.

  Như vậy Vken đã giới thiệu cho bạn một giải pháp kiểm soát ra vào giúp bạn có thể đánh giá chính xác ý thức làm việc của nhân viên.

  Để biết thêm chi tiết về hệ thông kiểm soát ra vào, Quý khách vui lòng liên hệ Maychamcong.edu.vn để được tư vấn rõ hơn và có một hệ thống phù hợp, hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất. Xin cảm ơn !

   

   

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Kiểm soát nhân viên ra vào văn phòng bằng thẻ từ . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan