Săn hàng giảm giá

Khóa điện thả chốt EC-820 – Lắp đặt khóa chốt cho tủ đựng đồ

Khóa điện thả chốt EC-820 – Lắp đặt khóa chốt cho tủ đựng đồ

 • Khóa điện thả chốt EC-820 là một sản phẩm kiểm soát ra vào do công ty VKEN cung cấp trên thị trường. Khóa Locker EC-820 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước khóa là 55Lx40Wx30H (mm) và kích thước chốt là 10Lx10Wx10H (mm). Do kích thước nhỏ gọn nên sản phẩm khóa tủ Locker EC-820 hoàn toàn phù hợp cho ứng dụng lắp đặt kiểm soát hộp đựng đồ, tủ cá nhân hay các tủ đồ trong khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng dịch xụ hay trong các công ty công nghiệp… Khối lượng của mỗi khóa tủ chỉ đạt 0.18kg, rất gọn nhẹ và tiện dụng.

  Khóa tủ Locker EC-820 có thể thích hợp cho các loại cửa tủ như tủ kéo, tủ cửa trượt ngang hay cho cả tủ cửa mở ra, hoàn toàn dễ lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm khóa tủ có thể hoạt động được ở mức nhiệt độ -40° ~ +50°C, không chịu ảnh hưởng từ điều kiện nhiệt độ bình thường.

  Link download catalog khóa chốt tủ đồ

  khoa-chot-tu-do

  khoa-chot-tu-do

  Sản phẩm khóa tủ Locker EC-820 là loại khóa an ninh hoạt động nhờ dòng điện. Được hoạt động với điện áp chỉ 12V và dòng điện 1A, khóa tủ Locker EC-820 được khách hàng ưa thích và sử dụng nhiều vì không tiêu tốn quá nhiều điện năng trong quá trình hoạt động.

  Sản phẩm khóa tủ Locker EC-820 không chỉ đạt tính năng kiểm soát an ninh ở mức cao mà còn đạt hiệu quả về thẩm mỹ. Vỏ khóa được thiết kế bằng chất liệu kim loại sáng bóng, sang trọng và nhờ đó sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng để lắp đặt trong các nhà hàng, khách sạn hay trong các hộ gia đình.

  khoa-chot-tu-do

  khoa-chot-tu-do

  khoa-chot-tu-do

  khoa-chot-tu-do

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí. Xin cảm ơn!

  Hotline: 0333.308.882

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Khóa điện thả chốt EC-820 – Lắp đặt khóa chốt cho tủ đựng đồ . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan