Săn hàng giảm giá

Khóa cửa từ bằng điều khiển từ xa

Khóa cửa từ bằng điều khiển từ xa

 • Hiện nay, vấn đề về kiểm soát an ninh luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Không chỉ các cơ quan, doanh nghiệp, các khu trung tâm cần được đảm bảo an ninh mà giờ đây, các hộ gia đình cũng như các khu chung cư, công ty, văn phòng cũng có nhu cầu mong muốn có một hệ thống kiểm soát an ninh thật tối ưu. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi – công ty đã có kinh nghiệm làm việc về hệ thống sản phẩm kiểm soát an ninh – xin giới thiệu đến quý khách hàng một hệ thống khóa cửa từ bằng điều khiển từ xa, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu về an ninh của quý khách.

  Hệ thống khóa từ giờ đây đã không còn xa lạ với thị trường người tiêu dùng Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và lắp đặt Khóa cửa từ bằng điều khiển từ xa với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Một hệ thống khóa từ đơn giản và giá cực rẻ, giúp bạn mở cửa từ xa hoàn toàn dễ dàng mà vẫn đảm bảo được tính an ninh cao cho chính ngôi nhà, văn phòng của bạn.

  Hệ thống khóa từ kết hợp điều khiển từ xa sử dụng những thiết bị sau:

  khoa_tu_bang_dieu_khien_tu_xa

  khoa_tu_bang_dieu_khien_tu_xa

  Hệ thống gồm những sản phẩm có tính năng tối ưu và đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Cách lắp đặt đơn giản cùng với hình thức sản phẩm bắt mắt, sang trọng, phù hợp để lắp đặt ở tất cả các môi trường làm việc, sinh hoạt, hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng sự hài lòng. Hệ thống điều khiển từ xa để mở khóa cửa hoạt động rất ổn định và có chi phí thấp hơn hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về hệ thống điều khiển từ xa mở khóa cửa. Xin cảm ơn!

  Hotline: 0902 298 336 hoặc 04 3991 2929

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Khóa cửa từ bằng điều khiển từ xa . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan