Săn hàng giảm giá

Khóa chốt rơi Vigatech VT-100+

Khóa chốt rơi Vigatech VT-100+

 • Maychamcong.edu.vn chuyên phân phối Khóa chốt rơi Vigatech VT-100+ chuyên dụng cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, đặc biệt giá cực rẻ cho khách hàng lấy số lượng lớn.
  Sản phẩm khóa chốt rơi (hay còn gọi là khóa hút từ) là một loại khóa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trong xã hội ngày càng phát triển cả về kinh tế và công nghệ thì con người cũng dần tìm đến những thiết bị kỹ thuật cao để phục vụ cho mọi lĩnh vực của đời sống. Có thể thấy lĩnh vực kiểm soát an ninh luôn được con người đánh giá cao và chú trọng hàng đầu. Hiểu được những nhu cầu đó của người sử dụng nên ngày nay, các hãng sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều loại sản phẩm về kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào. Một trong những sản phẩm được bán chạy trên thị trường hiện nay là khóa chốt rơi VT-100+ của hãng Vigatech sản xuất.
  Khóa chốt rơi VT-100+ được sử dụng nhiều trong các văn phòng và thường được kết hợp với các hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ hay bằng vân tay để đảm bảo an ninh ở mức tối ưu.
  Sản phẩm khóa chốt rơi VT-100+ được thiết kế để có thể phù hợp với các loại hình văn phòng và phù hợp với hầu hết các loại cửa có trên thị trường hiện nay. Phần vỏ khóa được làm bằng chất liệu thép không gỉ, phần panel được làm bằng nhôm cứng, đảm bảo cho tuổi thọ của sản phẩm thật bền bỉ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng.
  khoa-chot-tha-vt-100

  khoa-chot-tha-vt-100

  Một số tính năng của khóa thả chốt VT-100+:

  – Chất liệu vỏ bằng thép không gỉ, Panel bằng nhôm cứng
  – Có Sensor trạng thái cửa (NO/COM)
  – Thời gian trễ đóng mở khóa: 0,3,6,9 giây (có thể cài đặt được)
  khoa-chot-roi-vt-100

  khoa-chot-roi-vt-100

  – Có chức năng bảo vệ quá áp, quá dòng đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt trong suốt thời gian sử dụng
  – Kích thước khóa thả chốt: 205L x 35W x 41H (mm)
  – Điện áp khóa sử dụng: 12V (có thể đặt hàng khóa chốt sử dụng điện 24V)
  – Dòng khi nghỉ: 120 mA
  – Dòng khi hoạt động: 900mA
  VT-100+-Khoa-tha-chot-Vigatech

  VT-100+-Khoa-tha-chot-Vigatech

  Quý khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách hợp lý. Xin cảm ơn!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837.

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Khóa chốt rơi Vigatech VT-100+ . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan