Săn hàng giảm giá

Khóa chốt rơi Vigatech EBL – 200T chất lượng cao

  Khóa chốt rơi Vigatech EBL – 200T chất lượng cao

  Liên hệ: 0333.038.882
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng: Có hàng
 • Vận chuyển:Miễn Phí
 • Ưu đãi đặc biệt

  Gọi ngay 0333.038.882 Để biết chi tiết chương trình khuyến mại cho sản phẩm này . Xin cảm ơn !
Mua hàng Online

Thông tin chi tiết

 • Khóa thả chốt Vigatech EBL 200T là một trong những sản phẩm kiểm soát an ninh được sử dụng nhiều ở các văn phòng. Đây là một sản phẩm của hãng Vigatech với những thông số kỹ thuật tối ưu, đảm bảo đem lại hiệu quả an ninh cao cho người sử dụng.

  Sản phẩm khóa thả chốt Vigatech EBL 200T hoạt động dựa trên nguyên lý cho dòng điện chạy qua với điện năng tiêu thụ thấp:  điện áp 12V, dòng điện khi hoạt động là 900mA và dòng điện khi nghỉ là 110mA. Kích thước mặt khóa được thiết kế nhỏ gọn với thông số 205Lx35Wx41H(mm) và kích thước khóa chỉ từ 90Lx25Wx2H(mm). Chỉ với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và khối lượng sản phẩm là 0.72kg nhưng lực giữ của khóa lại lên tới 800kg. Đây chính là một trong những lý do khách hàng yêu thích và sử dụng sản phẩm khóa thả chốt EBL 200T của hãng Vigatech.

  Bên cạnh đó, sản phẩm khóa thả chốt Vigatech EBL 200T còn có thể hoạt động được ở mức nhiệt độ từ -10 ~ 55℃ (14 ~ 131F) và hoạt động tốt được ở độ ẩm từ 0 ~ 90%. Qua những thông số trên, khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả làm việc của sản phẩm vì sản phẩm này hầu như không chịu ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết bình thường.

  Khóa thả chốt Vigatech EBL 200T được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp, hạn chế hoàn toàn những hỏng hóc hay han rỉ do điều kiện ngoại cảnh gây ra. Sản phẩm khóa thả chốt Vigatech EBL 200T có thể tương thích với việc lắp đặt ở hầu hết các loại cửa như cửa gỗ, cửa kính thủy lực hay cửa kim loại. Sản phẩm rất phù hợp cho việc sử dụng để đảm bảo những vấn đề kiểm soát an ninh ở các văn phòng, cơ quan.

  khoa-chot-roi-su-dung-dien-24V

  khoa-chot-roi-su-dung-dien-24V

  Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và model của sản phẩm khóa thả chốt do hãng Vigatech cung cấp, quý khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt một cách hiệu quả nhất.

  Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0333.038.882 để được tư vấn Miễn phí!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về sản phẩm Khóa chốt rơi Vigatech EBL – 200T chất lượng cao . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ với bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Sản phẩm liên quan