Săn hàng giảm giá

Khóa chốt rơi sử dụng điện 24V

Khóa chốt rơi sử dụng điện 24V

 • Hiện nay có rất nhiều loại khóa chốt rơi trên thị trường với những tính năng, công dụng nhằm đảm bảo cho việc kiểm soát ra vào cửa. Tùy thuộc vào điều kiện từng nơi, ví dụ như tùy thuộc vào mỗi loại cửa, tùy thuộc vào mỗi nguồn điện, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn loại khóa chốt rơi phù hợp với đơn vị của mình. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Khóa chốt rơi sử dụng điện 24V được sử dụng nhiều trong các hệ thống tự động hóa sử dụng nguồn điện 24V.

  khoa-chot-tha-vt-100

  khoa-chot-roi-su-dung-nguon-dien-24V

  Chúng tôi chuyên cung cấp khóa chốt điện sử dụng nguồn điện 24V, phù hợp với các doanh nghiệp, văn phòng và nhà riêng.

  khoa-chot-roi-su-dung-dien-24V

  khoa-chot-roi-su-dung-dien-24V

  Một số loại khóa chốt rơi sử dụng nguồn điện 24V được dùng phổ biến trên thị trường:

  • Khóa điện từ Vigatech VI-280LED
  • Khóa điện từ Vigatech VI-180

  Với loại khóa điện từ VI-280LED, quý khách có thể sử dụng cho hệ thống kiểm soát ra vào cửa văn phòng. Loại khóa này tương thích lắp đặt với các loại cửa như cửa mở một cánh, cửa gỗ, cửa kim loại hay kiểm soát ra vào cửa chống cháy.

  Được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng 2.1kg nhưng sản phẩm khóa điện từ VI-280LED có lực giữ lên tới 280kg. Chất liệu thân khóa làm từ hợp kim nhôm, chất liệu các phụ kiện đi kèm là kẽm, do đó sản phẩm được đảm bảo không han gỉ, hỏng hóc về chất liệu trong quá trình sử dụng.

  Đối với khóa điện từ VI-180, khối lượng của khóa là 1.2kg và lực giữ là 180kg. Sản phẩm này tương thích lắp đặt cho các loại cửa như cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt, cửa chống cháy.

  Hai loại khóa trên đây có những thông số kỹ thuật gần như tương đương nhau và đều hoạt động với dòng điện là 24V. Đây là hai sản phẩm đã được lắp đặt ở nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng như tại nhà riêng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng.

  Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và báo giá một cách hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Khóa chốt rơi sử dụng điện 24V . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan