Săn hàng giảm giá

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ

  Hướng dẫn lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ

  Liên hệ - 0333.038.882
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng: Có hàng
 • Vận chuyển:Miễn Phí
 • Ưu đãi đặc biệt

  Gọi ngay 0333.038.882 Để biết chi tiết chương trình khuyến mại cho sản phẩm này . Xin cảm ơn !
Mua hàng Online

Thông tin chi tiết

 • Để đảm bảo giảm thiểu chi phí vận hành thang máy và bảo dưỡng thang máy, hiện nay các nhà đầu tư đặt mối quan tâm rất lớn đến hệ thống kiểm soát thang máy. Có nhiều loại hệ thống kiểm soát thang máy đã được sử dụng trên thị trường hiện nay và hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ là một trong những hệ thống kiểm soát được sử dụng phổ biến hiện nay. Hệ thống này có ưu điểm là đảm bảo được tính an ninh cao cho các tòa nhà được lắp đặt, đồng thời giảm chi phí điện năng khi sử dụng thang máy. Chính vì những ưu điểm vượt trội của hệ thống nên nhu cầu cần lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ ngày càng tăng cao.

  Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt một hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ đơn giản với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo được những tính năng của sản phẩm, giúp kiểm soát người sử dụng thang máy một cách hiệu quả.

  he-thong-kiem-soat-thang-may

  he-thong-kiem-soat-thang-may

  Trong sơ đồ hệ thống kiểm soát thang máy bên trên là đang sử dụng đầu đọc thẻ từ Hundure RAC-510 lắp đặt cho kiểm soát nút gọi tầng và kiểm soát nút gọi thang.

  Bạn có thể lựa chọn một trong hai giải pháp kiểm soát thang máy hoặc chọn cả hai giải pháp đó để có thể kiểm soát thang máy chặt chẽ hơn.

  Đối với kiểm soát nút gọi tầng: Đầu đọc thẻ từ RAC-510 sẽ được lắp đặt bên trong cabin thang máy để kiểm soát quyền được bấm các nút gọi tầng thang máy. Phương pháp lắp đặt này yêu cầu người sử dụng phải quẹt thẻ vào đầu đọc, sau đó đầu đọc sẽ cấp quyền được bấm tầng được đi.

  Đối với kiểm soát nút gọi thang: Đầu đọc thẻ từ RAC-510 sẽ được lắp đặt bên ngoài cửa thang máy. Người sử dụng cần quẹt thẻ để có thể bấm được nút gọi thang máy tới đón.

  he-thong-kiem-soat-cua

  he-thong-kiem-soat-cua

  Hệ thống kiểm soát cửa trong hình trên sử dụng bộ sản phẩm bao gồm Đầu đọc thẻ từ Hundure RAC-510PEkhóa điện từ Vigatech VI-280LED và nút bấm exit mở cửa ra vào trong các tòa nhà chung cư. Phương án lắp đặt này có thể giúp kiểm soát người ra vào tòa nhà một cách chặt chẽ. từ đó đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân trong tòa nhà.

  Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0333.038.882 để được tư vấn và báo giá chi phí lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà chung cư một cách hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về sản phẩm Hướng dẫn lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ với bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Sản phẩm liên quan