Săn hàng giảm giá

Hướng dẫn chọn mua máy chấm công

Hướng dẫn chọn mua máy chấm công

 • Cách chọn mua máy chấm công

  Máy chấm công ngày nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong doanh nghiệp. Với máy chấm công thì việc kiểm soát ra vào của mọi người trong tổ chức, doanh nghiệp trở nên dễ dàng và công bằng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy chấm công cũng giúp cho môi trường làm việc của tổ chức, doanh nghiệp trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn.
  Tuy nhiên, máy chấm công có nhiều loại với phương thức hoạt động khác nhau cho nên tùy vào nhu cầu và điều kiện của tổ chức, doanh nghiệp mà có sự lựa chọn loại máy chấm công khác nhau.

  Đại đa số chúng ta dùng máy chấm công để ghi lại hoạt động ra vào của nhân viên trong công ty, để từ đó cuối tháng kế toán có cơ sở làm lương cho nhân viên từ đi sớm, đi muộn hay tăng ca… Hiện tại các công ty vẫn dùng loại máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ hay giấy vì sự đơn giản và dễ thao tác. Chỉ cần cuối tháng máy tính kết nối với máy chấm công và xuất ra các file excel, word… sau đó tính lương cho từng nhân viên. Các hệ thống máy chấm công tích hợp với các phần mềm kết nối với máy tính hiện nay chưa được sử dụng nhiều vì sự phức tạp của hệ thống.
  VKEN xin mang đến cho các doanh nghiệp những gợi ý khi lựa chọn máy chấm công sao cho phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

  Bạn nên tham khảo một lời khuyên sau để lựa chọn mua máy chấm công phù hợp nhất:

  Số lượng nhân viên: Để bạn lựa chọn máy có bộ nhớ lưu nhiều hay ít, sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn (số lượng nhân viên), lưu đc bao nhiêu lần giao dịch qua hệ thống…

  Môi trường làm việc: Địa phương đó có hay bị mất điện không? Hay độ ẩm, nhiệt độ nơi làm việc như thế nào? Từ những đặc điểm đó có thể giúp bạn chọn loại máy có dải nhiệt độ hoạt động trong khoảng nào…

  Máy chấm công nào có thể lưu được dữ liệu khi mất điện hay bị ngắt đột xuất…

  Yêu cầu bảo mật: Để bạn quyết định xem nên chọn loại sản phẩm nào, có cần tính bảo mật cao hay không. bảo mật sẽ tăng theo cấp độ sau: thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, khuôn mặt, giọng nói, nhận diện bằng mắt. Thông thường chúng ta chỉ dùng 3 loại đầu tiên để chấm công, còn các nơi cần độ bảo mật cao, dùng các thiết bị an ninh tối ưu mới dùng thêm từ thiết bị thứ 4 trở đi.

  Các yêu cầu riêng của công ty bạn: như các loại báo cáo, ứng dụng phần mềm tính công…

  Tính năng của máy: Một số loại máy chấm công như máy chấm công thẻ từ còn chia ra làm 2 loại với chức năng riêng: một loại chỉ có chức năng chấm công và một loại vừa có chức năng chấm công, vừa có chức năng kiểm soát ra vào. Để hiểu hơn về sản phẩm và lựa chọn đúng theo nhu cầu của bạn thì các bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để được giải đáp.

  Điều kiện tài chính có thể cho phép bạn mua loại máy với tính năng chấm công nào?

  Dựa trên một số tiêu chí gợi ý trên, các bạn sẽ có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần. Từ đó đi đến việc lựa chọn nhà cung cấp cũng như loại sản phẩm phù hợp với đơn vị của bạn một cách dễ dàng hơn.

  Khi bạn đã xác định được khá rõ nhu cầu của mình thì việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào khá phức tạp, nó là sự kết hợp của cả phần cứng và phần mềm, sự kết hợp giữa máy móc và sự thoả mãn nghiệp vụ quản lý tại từng công ty, là 1 hệ thống mà được cài đặt và vận hành trên nền của máy tính, là hệ thống xử lý và hỗ trợ công việc cho cán bộ quản lý nhân sự, do đó hệ thống phải đảm bảo phù hợp được với nhiều loại hình sử dụng khác nhau, đảm bảo tính ổn định, tính chính xác và đảm bảo tính bảo trì được thường xuyên do nhà cung cấp uy tín thực hiện.

  Sau đây là hình ảnh 1 số loại máy chấm công:

  Máy chấm công vân tay Ronald Jack x628c

  Máy chấm công vân tay Ronald Jack x628c

  Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack Iclock 660

  Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack Iclock 660

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, công ty. Mỗi dòng máy chấm công lại có những chức năng riêng biệt và hiệu quả kiểm soát riêng biệt. Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837.

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hướng dẫn chọn mua máy chấm công . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan