Săn hàng giảm giá

Hệ thống quản lý nhân viên hiệu quả bằng thiết bị thẻ từ

Hệ thống quản lý nhân viên hiệu quả bằng thiết bị thẻ từ

 • Hiện nay, cùng với sự phát triển ngày càng hiện đại của thiết bị công nghệ cao, những doanh nghiệp, công ty cũng có những biện pháp mới để quản lý nhân sự của mình một cách hiệu quả. Nếu như trước đây việc quản lý nhân sự của một công ty gặp rất nhiều khó khăn với số lượng lớn nhân viên và nhiều lượt ra vào liên tục thì giờ đây công việc này đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Với sự xuất hiện của các thiết bị kiểm soát ra vào hoàn toàn tự động, các nhà quản lý nhân sự đã giảm được rất nhiều thời gian và chi phí. Một trong những thiết bị kiểm soát ra vào được sử dụng phổ biến hiện nay là thiết bị bằng thẻ từ.

  Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả bằng thiết bị thẻ từ đã đem lại lợi ích cho doanh nghiệp từ hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ:

  – Giúp đảm bảo an ninh cho các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp

  – Có thể cài đặt  thời gian làm việc, phân ca, đăng ký lịch làm việc, làm thêm giờ của nhân viên trong công ty

  – Kiểm soát thời gian đi muộn về sớm của nhân viên, thời gian làm việc của từng nhân viên

  – Có xuất báo cáo hàng tháng về chấm công theo các yêu cầu khác nhau của từng bộ phận

  – Hỗ trợ tốt cho các nghiệp vụ về nhân sự, tiền lương

  – Có tính ổn định và độ tin cậy cao

  – Dễ dàng vận hành, thân thiện với người sử dụng và quản lý
  kiem-soat-nhan-su-ra-vao-van-phong-doanh-nghiep

  kiem-soat-nhan-su-ra-vao-van-phong-doanh-nghiep

    Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm:

  – Đầu đọc thẻ (Chính – Phụ) cho thẻ cảm ứng, thẻ thông minh, đầu đọc sinh trắc học, đầu đọc dải từ cùng với mật khẩu
  Thẻ cảm ứng (dùng để nhận dạng nhân viên): thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ thông minh
  – Bộ điều khiển trung tâm của hệ thống kiểm soát ra vào
  – Khoá điện từ dùng để chốt cửa, khóa chỉ mở khi đầu đọc đã nhận dạng được thẻ cảm ứng
  – Phần mềm ứng dụng kiểm soát ra vào, chấm công

  Các loại thẻ sử dụng trong hệ thống kiểm soát nhân sự bằng thẻ từ:

  Thẻ Mifare: là một loại thẻ nhớ không tiếp xúc, có khả năng lưu trữ và truy xuất trực tiếp thông tin trên thẻ (nhờ bộ nhớ bên trong thẻ). Loại thẻ này có khả năng lưu trữ dữ liệu 10 năm và cho phép đọc/ghi tới 100.000 lần. Mỗi IC chip của thẻ Mifare đều được ghi mã số và không thể thay đổi được, mã số này đảm bảo duy nhất chỉ có chiếc thẻ có mã số như vậy được sử dụng. Thẻ Mifare được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thẻ ngân hàng, thẻ kiểm soát ra vào, thẻ thu phí giao thông, đỗ xe tự động.

  Thẻ cảm ứng (thẻ Proximity): là một loại thẻ nhựa đặc biệt, được gắn một con chip điện tử có chứa bộ nhớ và một ăng-ten (antenna) chạy ẩn vòng quanh thân thẻ cho phép chip có thể giao tiếp “từ xa” được với đầu đọc thẻ trong phạm vi từ 5cm đến 10cm thay vì phải nạp vào thiết bị đọc thẻ. Thẻ cảm ứng chỉ có khả năng đọc, không có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ. Dữ liệu lưu trữ trên thẻ rất ít, thông thường chỉ từ 4 tới 10 số. Thẻ cảm ứng thường được sử dụng như thẻ ID, thẻ chìa khóa tiện lợi cho việc ra vào, tiết kiệm thời gian và không phải dùng tay.

  Hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp và lắp đặt hệ thống sản phẩm kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Ngoài chức năng kiểm soát ra vào, hệ thống sản phẩm trên còn được ứng dụng vào việc chấm công cho nhân viên và đã đạt được những hiệu quả rất tốt cho các công ty, doanh nghiệp.

  Quý khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Xin cảm ơn!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hệ thống quản lý nhân viên hiệu quả bằng thiết bị thẻ từ . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan