Săn hàng giảm giá

Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy giá rẻ

Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy giá rẻ

 • Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy giá rẻ

  Ngày này với xu hướng đô thị hóa ngày càng cao, các dự án lớn về cơ sở hạ tầng đô thị, về khu đô thị mới, chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại… được xây dựng ngày một nhiều và một cao hơn. Vì thế nhu cầu lắp đặt, sử dụng thang máy tại các thành phố lớn ngày một tăng lên, theo dự đoán trong những năm tới số lượng thang máy mới được lắp đặt tại nước ta sẽ còn tăng cao, và thang máy cũng dần trở thành là thiết bị vận chuyển chính trong các tòa nhà cao tầng, tuy nhiên việc kiểm soát người sử dụng thang máy rất khó khăn vì một tòa nhà văn phòng, một tòa nhà chung cư…số lượng người làm việc và sinh sống là rất lớn chưa kể đến còn có nhiều khách đến làm việc …
  Chính vì thế hệ thống thẻ từ kiểm soát thang máy được ra đời, nó góp phần giúp các nhà quản lý có thể kiểm soát được lượng người làm việc và ra vào trong tòa nhà một cách hiệu quả hơn và để đảm bảo an ninh cũng như tính riêng tư cho tòa nhà thì  nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy là khá lớn. Lý do là do một tòa nhà có thể có nhiều đối tượng ra vào và có thể sử dụng một hoặc nhiều tầng nên người ta muốn phân quyền để kiểm soát người ra vào mỗi tầng thông qua hệ thống kiểm soát thang máy.

  Hệ thống kiểm soát thang máy được chia làm 2 dạng :

  1. Hệ thống kiểm soát thang máy không phân tầng

  he thong kiem soat thang may khong phan tang
  he thong kiem soat thang may khong phan tang

  – Với giải pháp kiểm soát ra vào người dùng gọi thang máy sử dụng thiết bị Soyal, người dùng chỉ gọi được thang máy khi đã được đăng ký thông tin xác nhận trước đó ( thẻ cảm ứng, vân tay hoặc mật khẩu ). Các phím bấm gọi thang sẽ bị đầu đọc chính vô hiệu hóa và chỉ được phép hoạt động khi đầu đọc chính cho phép. Giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát được thành viên có thể gọi thang, khoảng thời gian có thể gọi thang và các thang có thể được gọi, nó phù hợp với các ứng dụng phân luồng người dùng đi các thang.
  – Các thiết bị cơ bản sử dụng trong hệ thống kiểm soát thang máy không phân tầng :
  Đầu đọc chính: đọc thông tin người dùng (vân tay, thẻ cảm ứng hoặc mật khẩu) và cho phép phím gọi thang hoạt động.
  Converter: chuyển đổi tín hiệu RS485 sang USB hoặc TCP/IP để giao tiếp với máy tính.
  – Các loại báo động chống trộm thiết bị
  Báo động cạy lắp thiết bị: xảy ra khi thiết bị bị gỡ ra khỏi nơi lắp đặt, báo động này tắt khi thiết bị được lắp trở lại vị trí.

  2. Hệ thống kiểm soát thang máy phân tầng

   

  he thong kiem soat thang may phan tang

  he thong kiem soat thang may phan tang

  Ngoài những tính năng tương tự như hệ thống kiểm soát thang máy không phân tầng thì hệ thống kiểm soát phân tầng còn có những đặc điểm sau:
  – Với giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy, khi người sử dụng thang máy cần chọn tầng muốn đi bắt buộc phải xác nhận thông tin thành viên (thẻ cảm ứng, vân tay hoặc mật khẩu) trên đầu đọc trước khi bấm phím chọn tầng muốn đi, các phím được phép bấm sẽ tương ứng với các tầng mà thành viên này được phép đi, các phím gọi tầng còn lại sẽ bị vô hiệu hóa. Các thiết bị sẽ được lắp bên trong cabin thang máy, dây tín hiệu RS485 giao tiếp với máy tính sẽ được cố định vào cable tín hiệu tháng máy và đưa về máy tính quản lý. Các thông tin về các tầng được phép đi của từng thành viên sẽ được phần mềm quản lý và đẩy xuống thiết bị, các chức năng về time zone, group đều được hỗ trợ. Ngoài việc cho phép phân các tầng được phép đi cho từng thành viên, Soyal còn hỗ trợ kiểm soát thời gian được phép sử dụng thang và các thang được sử dụng ( với hệ thống nhiều hơn 1 thang ). Giải pháp phù hợp với các toàn nhà cho thuê.

  Đối với các tòa nhà văn phòng cao tầng, Building, căn hộ cao cấp… thì loại thẻ được đưa vào sử dụng là loại thẻ phân tầng cao cấp, loại thẻ này sử dụng hệ điều khiển chuyên dụng tác động vào phần mềm điều khiển của thang máy, rồi sử dụng phần mềm lập trình cho các thẻ khác nhau, mỗi loại thẻ được phân quyền nhất định, tức là thẻ tầng nào sử dụng tầng đấy ngoài ra không thể đi đến các tầng khác, loại thể này chi phí tương đối cao nhưng tính năng sử dụng tại các tòa nhà văn phòng có nhiều công ty, văn phòng thuê lại vô cùng hiệu quả.
  – Các thiết bị cơ bản trong hệ thống kiểm soát thang máy có phân tầng:
  + Đầu đọc chính: có nhiệm vụ đọc thông tin xác nhận thành viên và gửi tín thông tin các tầng được phép đi cho bộ phân tầng.
  + Bộ phân tầng: có nhiệm vụ nhận thông tin các tầng được phép đi từ đầu đọc chính và gửi tín hiệu xuống bảng phím bấm các phím được phép bấm.
  + Bộ chuyển đổi tín hiệu trung gian AR321L485: có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu TTL từ đầu đọc chính sang tín hiệu RS485 tới bộ phân tầng.
  + Converter: chuyển đổi tín hiệu RS485 sang USB hoặc TCP/IP để giao tiếp với máy tính.

  Cả hai loại thẻ kiểm soát thang máy có phân tầng và không phân tầng đều được sử dụng bằng cách muốn các nút nhấn trong cabin thang máy nhận lệnh thì quẹt thẻ lên đầu đọc thể, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký hệ thống điều khiển sẻ cho phép người sử dụng nhấn nút nhấn tầng định đi tới. Ngoài ra khi sử dụng thẻ từ đế kiểm soát thang máy thì người quản ký tòa nhà có thể quản lý được lượng người trong tòa nhà hay khách đến làm việc, thời gian người ra vào, lượng người ra vào… rất tiện cho công tác quản lý ở các tòa nhà tránh một số đối tượng xấu trà trộn vào tòa nhà thực hiện các hành vi trộm cắp…Việc sử dụng hệ thống thẻ từ rất thuận tiện cho việc quản lý thang máy của những: Toà nhà, building, căn hộ cao cấp, các công ty…

  Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Maychamcong.edu.vn để được nhân viên tư vấn về hệ thống kiểm soát thang máy với chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất. Xin cảm ơn !

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy giá rẻ . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan