Săn hàng giảm giá

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa văn phòng

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa văn phòng

 • Bạn đang muốn kiểm soát nhân viên ra vào văn phòng doanh nghiệp? Bạn muốn những người không phận sự thì không được ra vào phòng làm việc? Bạn muốn biết nhân viên của mình đi làm có đúng giờ không? Nhân viên của bạn có đi ra ngoài làm việc riêng trong giờ hành chính không? Chắc hẳn những câu hỏi trên đây đã gây không ít khó khăn cho những người làm quản lý.

  Hôm nay Maychamcong.edu.vn chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một giải pháp kiểm soát cửa ra vào văn phòng làm việc, giúp bạn giải quyết tất cả những câu hỏi bên trên.

  Hiện nay, việc các công ty, doanh nghiệp sử dụng hệ thống thiết bị công nghệ cao ứng dụng vào kiểm soát an ninh đã không còn quá xa lạ. Với sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật công nghệ, thiết bị kiểm soát ra vào cũng càng ngày càng tân tiến hơn, hiện đại hơn. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay và thẻ từ là hệ thống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sở dĩ hệ thống này nhận được sự tin dùng của khách hàng vì đây là hệ thống tối ưu, có những tính năng bảo mật tân tiến, chi phí cho lắp đặt và sử dụng sản phẩm cũng không quá cao.

  Hệ thống kiểm soát sẽ đáp ứng được những yêu cầu sau:

  – Chỉ người được phân quyền, được đăng ký vân tay hoặc được người quản lý cung cấp thẻ từ thì mới có thể mở được cửa để ra vào văn phòng.

  – Hệ thống kiểm soát cửa hoàn toàn có thể lưu trữ tất cả lịch sử sự kiện ra vào cửa văn phòng thuộc hệ thống kiểm soát ra vào và được chuyển về máy tính để tổng hợp dữ liệu rồi xuất ra file Excel, giúp cho người quản lý đánh giá được ý thức làm việc của nhân viên.

  -Với hệ thống kiểm soát này, người quản lý hoàn toàn có thể kết hợp kiểm soát ra vào với chức năng máy chấm công cho nhân viên: Mỗi nhân viên sẽ phải đăng ký dấu vân tay, thẻ từ để có thể ra vào văn phòng. Thao tác này yêu cầu nhân viên không chấm công hộ nhau được và người quản lý cũng sẽ kiểm soát được thời gian đi làm của nhân viên một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

  Sau đây là sơ đồ mô phỏng hệ thống kiểm soát ra vào cửa văn phòng:

  so-do-he-thong-kiem-soat-ra-vao

  so-do-he-thong-kiem-soat-ra-vao

  Như vậy, chỉ với một số thiết bị đơn giản là quý khách đã có thể sở hữu ngay một hệ thống kiểm soát ra vào với tính bảo mật cao. Không chỉ có chức năng kiểm soát an ninh mà hệ thống sản phẩm này còn được sử dụng như một loại thiết bị chấm công rất hữu ích. Lắp đặt bộ sản phẩm tích hợp cả 2 tính năng kiểm soát ra vào và chấm công này là doanh nghiệp của quý khách đã có thể giảm đi một lượng lớn thời gian và chi phí dành cho những thao tác chấm công truyền thống.

  Hiện nay, công ty VKEN chúng tôi có cung cấp và lắp đặt các thiết bị để phục vụ cho hệ thống kiểm soát ra vào cũng như chấm công nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả phải chăng.

  Quý khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837.

  Xin cảm ơn quý khách!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hệ thống kiểm soát ra vào cửa văn phòng . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan