Săn hàng giảm giá

Hệ thống Kiểm soát nhân viên cho doanh nghiệp

Hệ thống Kiểm soát nhân viên cho doanh nghiệp

 • Hôm nay Maychamcong.edu.vn xin giới thiệu với các bạn giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự tiết kiệm và hiệu quả hơn. Hệ thống chấm công giúp doanh nghiệp giải quyết được những vướng mắc về quản lý nhân sự mà hình thức truyển thống không làm được như giảm được thời gian và tiền bạc cho việc tạo ý thức làm việc đúng giờ của nhân viên, chấm công cho nhân viên chính xác hơn.

  Vậy Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được từ giải pháp này là những gì?

  • Tăng cường an ninh cho khu vực văn phòng, nhà máy, giúp CEO giải quyết được những nghi vấn khi doanh nghiệp xảy ra mất mát đồ vật trong công ty.
  • Có thể quy định  thời gian làm việc, phân ca làm việc cho nhân viên, đăng ký lịch làm việc, làm thêm giờ.
  • Kiểm soát được ý thức làm việc của nhân viên qua thời gian đi muộn về sớm, thời gian làm việc của công nhân viên.
  • Hệ thống có thể xuất báo cáo hàng tháng về chấm công, xuất báo cáo những lượt ra, vào của nhân viên trong công ty.
  • Hỗ trợ tốt cho các nghiệp vụ về nhân sự, tiền lương.
  • Có tính ổn định và độ tin cậy cao.
  • Dễ dàng sử dụng, thân thiện với người sử dụng, quản lý đơn giản.
  • Doanh nghiệp có thể sử dụng tích hợp cả 2 chức năng của hệ thống, vừa là hệ thống kiểm soát ra vào vừa là máy chấm công.

  Hệ thống kiểm soát bao gồm:

  – Đầu đọc thẻ (Chính – Phụ) cho thẻ cảm ứng, thẻ thông minh hoặc đầu đọc vân tay sinh trắc học, đầu đọc dải từ cùng mật khẩu
  – Thẻ nhận dạng (nhân viên): thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ thông minh hoặc nhận dạng bằng vân tay
  – Hệ thống điều khiển trung tâm giúp kiểm soát ra vào
  – Khoá điện từ dùng để khóa cửa hoặc mở cửa
  – Phần mềm ứng dụng kiểm soát ra vào và chấm công

  giai_phap_thiet_bi_kiem_soat_ra_vao

  giai_phap_thiet_bi_kiem_soat_ra_vao

  Có nhiều bạn đã gọi điện tới VKEN hỏi về các loại thẻ hiện có trên thị trường hiện nay. Hôm nay VKEN sẽ nói chi tiết hơn để các bạn hiểu rõ hơn về các loại thẻ đó, nhằm mục đích giúp các bạn lựa chọn thẻ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  VKEN xin giới thiệu về một số loại thẻ ứng dụng trong hệ thống kiểm soát nhân sự:

  – Thẻ Mifare: là một loại thẻ nhớ không tiếp xúc, có khả năng lưu trữ và truy xuất trực tiếp thông tin trên thẻ (nhờ bộ nhớ bên trong thẻ).  Loại thẻ này có khả năng lưu trữ dữ liệu 10 năm và cho phép đọc, ghi tới 100.000 lần. Mỗi IC chip của thẻ mifare đều được ghi mã số và không thể thay đổi được, mã số này đảm bảo duy nhất chỉ có chiếc thẻ có mã số như vậy được sử dụng. Thẻ mifare được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thẻ ngân hàng, thẻ kiểm soát ra vào, thẻ thu phí giao thông, đỗ xe tự động.

  – Thẻ cảm ứng (thẻ Proximity): là một loại thẻ nhựa đặc biệt, được gắn một con chíp điện tử có chứa bộ nhớ và một ăng-ten (antenna) chạy ẩn vòng quanh thân thẻ cho phép chíp có thể giao tiếp “từ xa” được với đầu đọc thẻ trong phạm vi từ 5cm đến 10cm thay vì phải nạp vào thiết bị đọc thẻ. Thẻ cảm ứng chỉ có khả năng đọc, không có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ. Dữ liệu lưu trữ trên thẻ rất ít, thông thường chỉ từ 4 tới 10 số. Thẻ cảm ứng thường được sử dụng như thẻ ID, thẻ chìa khóa tiện lợi cho việc ra vào, tiết kiệm thời gian và không phải dùng tay.

  Hiện nay, VKEN chúng tôi có cung cấp và lắp đặt rất nhiều loại hình máy chấm công như chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ hay chấm công bằng khuôn mặt. Chúng tôi camkết luôn bán hàng chính hãng, chất lượng tốt với chi phí hợp lý.

  Quý khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837 để được tư vấn một cách cụ thể. Xin cảm ơn quý khách!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hệ thống Kiểm soát nhân viên cho doanh nghiệp . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan