Săn hàng giảm giá

Hệ thống kiểm soát an ninh bán lẻ

Hệ thống kiểm soát an ninh bán lẻ

 • Hiện nay các khu chợ truyền thống, chợ cóc, cửa hàng nhỏ lẻ đã không còn đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng trong khi mức thu nhập của người dân ngày càng tăng. Điều này làm phát sinh ra các nhu cầu mua sắm cao cấp hơn và đi liền với đó  là những hệ thống bán lẻ hiện đại như siêu thị, trung tâm thương mại đã được ra đời ở Việt Nam.

  Hệ thống bán lẻ như siêu thị, trung tâm thương mại với ưu điểm nổi bật là không gian rộng rãi, sang trọng, sạch sẽ và nhiều mặt hàng, chỉ cần tới một siêu thị hay trung tâm thương mại thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những đồ dùng họ cần, được trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm, cầm nắm trước khi quyết định mua sản phẩm đó. Nhưng bên cạnh các ưu điểm nổi trội đó nó cũng phát sinh các yêu cầu về an ninh, an toàn cần thiết so với cách bán hàng truyền thống. Đối với mô hình siêu thị, việc trải nghiệm sản phẩm của khách hàng trong một không gian rộng lớn, việc dùng con người để kiểm soát mất cắp hàng hóa gần như không khả thi và gây lãng phí nhân lực cũng như mất tự do của khách hàng. Xuất phát từ yêu cầu đó, các hệ thống kiểm soát an ninh bán lẻ cho các siêu thị, trung tâm thương mại …. đã được phát triển và đưa vào ứng dụng tại các siêu thị một cách rộng rãi.

  Giải pháp kiểm soát an ninh bán lẻ

  Giải pháp kiểm soát an ninh bán lẻ

  Những thiết bị sử dụng trong hệ thống chống mất cắp điện tử, hệ thống kiểm soát an ninh bán lẻ:

  – Ăng ten (cổng) phát sóng

  Sử dụng tần số RF hoặc AM được lắp đặt tại các lối ra vào của siêu thị, trung tâm thương mại nhằm kiểm soát khách hàng khi đi ra khỏi khu vực bán hàng. Tùy từng công nghệ sử dụng các hãng khác nhau mà phạm vi kiểm soát sẽ khác nhau, thông thường từ 1,4m đến 2,0m.

  – Thẻ từ (tem từ sẽ được gắn trên sản phẩm)

  Sử dụng tem từ để gắn lên các sản phẩm, tùy từng loại sản phẩm có các loại tem từ tương ứng như tem từ dùng cho quần áo, tem từ dùng cho túi xách, giầy dép… Ngoài ra còn có tem từ mềm để gắn lên các sản phẩm kích cỡ nhỏ như mỹ phẩm, sách, tạp chí…

  – Các thiết bị phụ kiện khác cho hệ thống kiểm soát an ninh bán lẻ:

  Bộ gỡ tem từ: dùng để tháo các tem từ ra khỏi sản phẩm trước khi giao hàng cho khách để hệ thống không còn báo động khi khách hàng mang hàng ra khỏi khu vực bán hàng, và để tái sử dụng.

  Bộ khử tem từ: sử dụng cho tem từ mềm để khử từ tính của tem mềm trước khi giao hàng cho khách mang về, đặc điểm của tem từ mềm là chỉ dùng 1 lần.

  Thiết bị kiểm tra tem cầm tay: sử dụng khi hệ thống báo động chưa tìm được nguyên nhân. Sử dụng thiết bị này để trả lời cho câu hỏi có tồn tại các sản phẩm bị mang ra ngoài mà chưa được thanh toán không khi có khách hàng ra khỏi khu vực mua sắm.

  Hoạt động của hệ thống kiểm soát an ninh bán lẻ:

  Sau khi các thiết bị trên đã được lắp đặt thành một hệ thống kiểm soát an ninh hoàn chỉnh, các tem từ đã được gắn lên trên sản phẩm, bất kỳ hình thức nào mang hàng ra khỏi khu vực mua sắm mà chưa được thanh toán, hệ thống sẽ báo động bằng còi và đèn nhấp nháy trên các ăng ten để từ đó các nhân viên làm công tác an ninh tại siêu thị, trung tâm thương mại sẽ phát hiện và xử lý các khách hàng có hành vi gian lận này.

  Ứng dụng hệ thống tại Việt Nam:

  Ở Việt Nam, các hệ thống bán lẻ hiện đại với hình thức siêu thị vẫn đang phát triển mạnh mẽ do thị trường tiêu thụ rất lớn, việc mất cắp trong siêu thị xảy ra rất cao cho nên hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ chuyên nghiệp đều sử dụng các hệ thống này, điển hình là các nhà bán lẻ lớn như: Co.op Mart, Metro, Big C…

  Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ với VKEN để được tư vấn về Hệ thống kiểm soát an ninh bán lẻ tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể. Xin cảm ơn quý khách!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hệ thống kiểm soát an ninh bán lẻ . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan