Săn hàng giảm giá

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh

 • Những năm gần đây, tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều nhà cao tầng như các trung tâm thương mại, các khu chung cư, văn phòng cho thuê… Song song với đó là các loại phương tiện giao thông ngày càng được sử dụng phổ biến. Do đó khu vực đỗ xe trong các nhà cao tầng cũng ngày càng được quan tâm hơn và được xây dựng rộng lớn hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân hiện nay, khu vực bãi đỗ xe luôn được các nhà đầu tư chú trọng xây dựng sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, tiện dụng nhất. Việc đi tìm xe, tìm chỗ đậu xe cũng là vấn đề được cư dân trong các khu chung cư, trung tâm thương mại hay doanh nghiệp quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh đã được các hãng sản xuất thiết bị công nghệ hiện đại nghiên cứu và lắp đặt.

  Lợi ích của hệ thống hướng dẫn bãi đỗ xe thông minh đã được một số khách hàng trải nghiệm và đưa ra phản hồi với công ty chúng tôi:

  – Dễ dàng tìm được chỗ đỗ xe trong bãi đỗ xe rộng lớn thông qua các bảng chỉ dẫn điện tử  mà không cần phải nhờ sự trợ giúp bởi bảo vệ.

  – Giảm thời gian đỗ xe và lấy xe ra khỏi bãi.

  – Quản lý được lưu lượng xe ra vào trong ngày, giúp tăng hiệu quả sử dụng bãi đỗ xe trên từng vị trí trong bãi đỗ xe.

  – Giúp người gửi xe biết được vị trí còn trống để đi tới .

  Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh

  Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh

  Thành phần hệ thống:

  – Cảm biến vị trí xe

  – Đèn báo trạng thái xanh/đỏ vị trí còn trống hay đã có xe đỗ

  – Các biển chỉ dẫn điện tử hiển thị hướng đi và số chỗ còn trống

  – Các biển điện tử thống kê số lượng trống trong các khu vực khác nhau của bãi đỗ xe

  – Bộ điều khiển trung tâm

  – Phần mềm quản lý trung tâm

  Hoạt động của hệ thống:

  Người lái xe khi đi tới lối vào của bãi đỗ xe sẽ nhìn thấy một bảng ngay bên ngoài thông báo trạng thái của toàn bộ bãi đỗ chi tiết theo từng khu vực, từng tầng với các thông tin như: tổng số chỗ đỗ là bao nhiêu, số chỗ còn trống trên từng tầng, tổng số chỗ còn trống,…tiếp theo đó người lái xe sẽ chọn và đi xuống tầng còn chỗ trống. Khi đi vào bên trong bãi đỗ người lái xe sẽ nhìn thấy các bảng hiện thị hướng đi và số chỗ còn trống, sau khi chọn hướng đi theo như chỉ dẫn người lái xe sẽ gặp được ít nhất một chỗ trống để đưa xe vào. Cuối cùng khi đưa xe vào đúng chỗ đỗ đèn trạng thái sẽ chuyển từ xanh sang đỏ để báo hiệu vị trí đã có xe đỗ.

  Ứng dụng tại Việt Nam:

  Nhiều trung tâm thương mại lớn, các khu chung cư, văn phòng cho thuê ở Việt Nam đã sử dụng hệ thống này vào quản lý như Vincom, The Manor, khu chung cư Trung Hòa – Nhân Chính…

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ với VKEN để được tư vấn về Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh tốt nhất.

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

  Xin cảm ơn quý khách!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan