Săn hàng giảm giá

Hệ thống điểm danh sinh viên

Hệ thống điểm danh sinh viên

 • Các trường học hiện nay đang quản lý học sinh, sinh viên bằng cách nào? Làm sao để ngăn chặn tình trạng sinh viên đi học hộ, điểm danh hộ? Theo tình hình thực tế hiện nay, việc sinh viên đi học hộ, điểm danh hộ xảy ra rất phổ biến. Với một giảng đường gần trăm sinh viên thì việc nhớ mặt cũng như kiểm soát lượng sinh viên đi học là rất khó khăn. Vậy giải pháp để quản lý sinh viên mà các trường cần có hiện nay là gì? Hôm nay Maychamcong.edu.vn sẽ giới thiệu với các bạn một giải pháp kiểm soát ra vào, điểm danh học sinh, sinh viên có thể giải đáp tất cả những câu hỏi trên.

  Như hiện nay bạn biết chưa có nhiều trường học áp dụng hình thức quản lý học sinh, sinh viên bằng máy chấm công vân tay nhưng đây là một cách vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và chính xác giúp nhà trường quản lý học sinh, sinh viên một cách chặt chẽ và khoa học nhất. Giải pháp dùng máy chấm công vân tay có thể giúp cho nhà trường giảm được một lượng lớn thời gian thay cho việc điểm danh bằng miệng ở trên giảng đường hay tránh không cho những kẻ xấu xâm nhập vào trong môi trường học đường.

  quan ly hoc sinh, quan ly sinh vien

  quan ly hoc sinh, quan ly sinh vien

  Giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay sẽ được ứng dụng trong trường học để có thể nhận dạng tự động học sinh, sinh viên qua thẻ từ hoặc vân tay, thay vì sử dụng các thẻ sinh viên, học sinh có in hình theo truyền thống. Hệ thống chấm công này giúp tự động hóa rất nhiều thứ trong môi trường học đường và đảm bảo an ninh tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

  Một số ứng dụng của hệ thống chấm công trong việc quản lý học sinh, sinh viên:

  • Điểm danh học sinh, sinh viên
  • Kiểm soát học sinh, sinh viên ra vào các phòng lab, thư viện
  • Kiểm soát học sinh, sinh viên ra vào canteen trong trường, sử dụng thẻ học sinh và tài khoản trong thẻ để thay thế tiền mặt khi vào ăn canteen
  • Quản lý việc mượn sách/ dụng cụ/ thiết bị tại thư viện
  quan ly sinh vien ra vao thu vien

  quan ly sinh vien ra vao thu vien

  Với máy chấm công vân tay, mỗi học sinh, sinh viên sẽ được đăng ký dấu vân tay riêng, đảm bảo không có mẫu vân tay nào giống nhau, từ đó hạn chế việc điểm danh hộ. Khi muốn ra vào phòng, học sinh chỉ cần quẹt vân tay qua thiết bị được lắp đặt ở cửa, nếu dấu vân tay hợp lệ, cửa sẽ tự động mở cho phép người sử dụng đi qua. Việc dùng máy vân tay có thể hạn chế được trường hợp quên thẻ sinh viên, thẻ thư viện của người dùng. Ngoài ra, máy chấm công vân tay còn có chức năng như một thiết bị an ninh tối ưu, hạn chế tối đa những người không phải sinh viên của lớp ra vào tự do.

  Hiện nay các dòng máy chấm công vân tay được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hiện đại và tiện dụng. Mỗi máy chấm công được trang bị bộ nhớ lớn lên tới hàng nghìn lượt ra vào, thời gian thao tác chỉ khoảng ~ 2 giây, rất nhanh chóng và hiệu quả.

  VKEN chúng tôi có cung cấp và lắp đặt hệ thống chấm công bằng vân tay cũng như các loại hình chấm công khác. Để có được những giải pháp quản lý cụ thể và phù hợp với từng trường học, quý khách vui lòng liên hệ với Maychamcong.edu.vn để được tư vấn giải pháp tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hệ thống điểm danh sinh viên . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan