Săn hàng giảm giá

Hệ thống Chống trộm nào tốt nhất?

Hệ thống Chống trộm nào tốt nhất?

 • Hệ thống chống trộm như thế nào tốt nhất?

  Hiện nay tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng làm cho tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn toàn quốc mất ổn định, gây thiệt hại rất lớn về tài sản và vật chất cho người dân và gây mất trật tự an ninh khu vực dân cư sinh sống. Với hình thức trộm cắp, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi và có sự kết hợp theo băng, nhóm với những chiêu thức ngoài sức tưởng tượng của người dân, những hành vi trộm cắp đang xuất hiện ngày càng nhiều ở tất cả mọi lĩnh vực. Không chỉ xảy ra ở các căn hộ chung cư cao cấp, bọn trộm còn ngang nhiên đột nhập vào nhà dân để trộm cắp tài sản quý giá như laptop, xe máy , tiền bac… Điều đáng nói ở bọn trộm cắp là ngoài những khả năng leo trèo chúng còn có thể tự chế hàng chục các loại đoản phá khóa, vam phá khóa, chìa dò bi, để có thể đột nhập nhà dân để lấy trộm… Theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng, tình trạng các nhà cao tầng bị trộm đột nhập vào để trộm cắp là vì người dân chưa thực sự cảnh giác, chưa có các trang thiết bị đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Dù trang bị cửa nẻo ở tầng trệt khá kỹ, có khi đến ba, bốn lớp cửa nhưng người dân lại thiếu cảnh giác ở các tầng trên, chỉ sử dụng các dạng khóa bảo vệ thông thường.

  Để hạn chế tình trạng trộm cắp tài sản, mọi người phải biết tự bảo vệ tài sản của mình bằng cách trang bị các loại khóa, hệ thống chống trộm chất lượng cao. Đối với các khu chung cư, người dân phải trực tiếp giám sát hoạt động của bảo vệ chung cư, lắp đặt camera, khóa điện tử thay vì để chủ đầu tư quản lý như một số nơi.

  Những vấn đề mất an ninh khu vực dân cư sinh sống này làm bạn luôn lo lắng, không yên tâm khi vắng nhà, điều đó ảnh hưởng đến công việc và tâm trạng của bạn. Việc ở nhà 1 mình cũng không an toàn với bạn khi có kẻ đột nhập vào nhà ban đêm. Tất cả các vấn đề trên nay đã được giải quyết ổn thỏa với bộ thiết bị báo động chống trộm dành cho gia đình và công sở.

  thiet bi bao dong

  thiet bi bao dong

  Nguyên tắc hoạt động của hệ thống thiết bị báo động chống trộm:

   1. Bộ điều khiển trung tâm của hệ thống: Được kết nối với đường dây điên thoại và còi báo động. Khi nhận được tín hiệu báo động từ công tắc từ và mắt hồng ngoại thông báo có trộm đột nhập hoặc chuyển động bất thường thì bộ điều khiển của hệ thống chống trộm sẽ tự động quay số và gọi đến số điện thoại được cài đặt sẵn để thông báo cho chủ nhà biết rằng có kẻ đã đột nhập vào nhà.

  Lắp đặt thiết bị báo động và chống trộm

  Lắp đặt thiết bị báo động và chống trộm

  2. Công tắc từ ( Cửa từ ):

  Gắn 2 bên bản lề cửa, khi trộm cạy cửa, khoảng cách 2 cặp công tắc >=2cm, công tắc từ sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm kích hoạt chuông báo động và tự động gọi đến số điện thoại được lưu sẵn trên bộ điều khiển trung tâm. Công tắc từ sử dụng pin AAA, có thể kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách từ 20 đến 50 mét xuyên tường. Có sẵn 1 cái đi theo bộ.

  Hệ thống chống trộm gia đình

  Hệ thống chống trộm gia đình

  3 . Mắt hồng ngoại (Cảm biến hồng ngoại không dây).

  Đây là cảm biến được gắn trên tường nhà hoặc góc phòng sẽ phát hiện ra trộm khi người di chuyển qua khu vực mà mắt hồng ngoại quan sát. Mắt hồng ngoại có góc quan sát lên tới 110 độ, xa đến 6m. Bộ báo động chuẩn có 1 cảm biến chuyển động, ta có thể tích hợp thêm lên đến 50 thiết bị khi cần giám sát các khu vực như phòng thiết bị, phòng chứa các vật có giá trị, hành lang… Cảm biến chuyển động này sử dụng 2 cục pin AAA, thời gian hoạt động lên đến 1 năm. Khi pin yếu, cảm biến sẽ báo đèn và gửi tín hiệu pin yếu đến bộ trung tâm, báo cho người sử dụng biết thời điểm cần thay pin để an toàn cho ngôi nhà của mình.

  Tất cả các điện thoại có chức năng nhắn tin, nhận tin nhắn, nhận cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi đều có thể giao tiếp được với bộ điều khiển trung tâm chống trộm. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, phù hợp với các kiểu nội thất hiện đại, lắp đặt đơn giản không cần thi công bất cứ hạng mục nào ảnh hưởng đến mỹ quan, nội thất có sẵn trong gia đình.

  4. Remote cầm tay (Điều khiển từ xa): dùng để kích hoạt, bật tắt chế độ báo động, chế độ ở trong nhà… Một bộ báo động chuẩn luôn đi kèm 2 remote cầm tay, người sử dụng có thể mua thêm remote cho các thành viên khác trong gia đình, tích hợp vào hệ thống, tối đa lên đến 50 remote cho một hệ thống báo động.

  5.Còi hú báo động: còi sẽ kêu khi nhận được thông tin từ thiết bị máy báo động trung tâm để cảnh báo có trộm đột nhập cho người chủ nhà biết có trộm đột nhập.

  Trên đây là hệ thống báo động chống trộm có tính năng kiểm soát an ninh cao ở mức tối đa được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. VKEN chúng tôi xin giới thiệu để quý khách hàng tham khảo và có phương án tối ưu đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.

  Hiện nay chúng tôi có cung cấp và lắp đặt hệ thống chống trộm với công nghệ hiện đại và tính năng không ngừng được cải tiến. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837.

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hệ thống Chống trộm nào tốt nhất? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan