Săn hàng giảm giá

Hệ thống chấm công nhân viên siêu thị

Hệ thống chấm công nhân viên siêu thị

 • Hiện nay đa phần các Siêu thị đều bao gồm các đặc điểm của những công ty bán lẻ và những công ty có nhiều chi nhánh nên việc đồng bộ chấm công nhân viên theo hình thức truyền thống tại tất cả các chuỗi siêu thị nhỏ là một thử thách lớn đối với ban quản lý siêu thị. Hôm nay Maychamcong.edu.vn xin giới thiệu với các bạn về giải pháp chấm công cho nhân viên siêu thị ứng dụng máy chấm công với công nghệ hiện đại và làm việc hoàn toàn tự động. Việc lắp đặt, sử dụng ứng dụng máy chấm công tự động có thể giúp cho ban quản lý tiết kiệm chi phí, thời gian trong việc quản lý nhân sự, đồng thời nắm rõ hơn tình hình nhân sự và ý thức làm việc của nhân viên trong siêu thị để có thể đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp và kịp thời.

  giai phap cham cong cho nhan vien sieu thi

  giai phap cham cong cho nhan vien sieu thi

  Giải pháp chấm công nhân viên Siêu thị đáp ứng các yêu cầu sau:

  – Các ca làm việc linh động, được quản lý bởi các tổ trưởng. Việc nhập thông tin ca làm việc rất đơn giản, phù hợp với cả những người vốn không quen làm việc với máy tính.
  – Phần mềm có khả năng phân tích ca làm việc và tính toán giờ công tự động.
  – Đồng bộ hóa hệ thống ở tất cả các chi nhánh, để các nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể cùng chấm công (đặc biệt là các nhân viên làm việc lưu chuyển, như nhân viên giao nhận..)
  – Tự động lấy dữ liệu, dữ liệu phải được tự động lấy để giúp văn phòng tổng có dữ liệu theo thời gian thực.
  – Có thể đồng bộ với hệ thống kiểm soát ra vào trong các kho của siêu thị.
  – và một số yêu cầu khác phù hợp với từng siêu thị.

  Hiện nay, VKEN đã và đang lắp đặt hệ thống máy chấm công cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cả nước và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi có cung cấp và lắp đặt các loại máy chấm công với tính năng và công nghệ hiện đại như máy chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ và chấm công bằng khuôn mặt. Mỗi loại máy chấm công đều có những ưu điểm vượt trội riêng biệt và đều là những phương pháp chấm công, kiểm soát ra vào đạt hiệu quả cao.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ Maychamcong.edu.vn để được tư vấn cụ thể về giải pháp chấm công cho nhân viên siêu thị. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Hệ thống chấm công nhân viên siêu thị . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan