Săn hàng giảm giá

Giải pháp kiểm soát ra vào cho doanh nghiệp hiện đại!

  Giải pháp kiểm soát ra vào cho doanh nghiệp hiện đại!

  Liên hệ: 033.038.8882
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng: Có hàng
 • Vận chuyển:Miễn Phí
 • Ưu đãi đặc biệt

  Gọi ngay 033.038.882 Để biết chi tiết chương trình khuyến mại cho sản phẩm này . Xin cảm ơn !
Mua hàng Online

Thông tin chi tiết

 • Xã hội ngày càng phát triển sẽ dẫn theo việc các doanh nghiệp cũng phải phát triển công ty của mình theo hướng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa hơn. Để đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa của các doanh nghiệp ngày nay, các nhà kỹ thuật đã nghiên cứu và đưa ra rất nhiều sản phẩm về lĩnh vực kiểm soát an ninh, quản lý nhân viên dành cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan hay các trung tâm thương mại, khu chung cư… Các sản phẩm này sẽ góp phần đảm bảo cho doanh nghiệp duy trì được tính an ninh cao, đồng thời cũng giúp các nhà quản lý dễ dàng hơn trong việc quản lý các nhân viên của mình.

  Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho việc kiểm soát ra vào với các mẫu mã và giá cả đa dạng. VKEN JSC chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm các thiết bị sử dụng dấu vân tay, thẻ từ, mã số để kiểm soát ra vào của từng cá nhân tại các khu vực được quản lý. Hệ thống này sẽ giúp cho việc quản lý ra vào của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty …được đảm bảo an ninh tốt nhất và chặt chẽ nhất.

  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tốt nhất bao gồm: Thiết bị đọc vân tay, đọc thẻ từ hoặc mật khẩu, khóa điện từ, nguồn cấp, phụ kiện (đầu đọc phụ nếu cần, nút exit mở cửa, hộp đập khẩn cấp, bộ điều khiển từ xa…) và phần mềm quản lý.

  Công ty CP Công nghệ VKEN chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tốt nhất bao gồm: kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát bãi đỗ xe… với chính sách hỗ trợ lắp đặt, tư vấn sử dụng và chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty CP Công nghệ VKEN khẳng định cung cấp, tư vấn các giải pháp cũng như thiết bị tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng.

  KSRV

  Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 033.038.882 để được tư vấn Miễn Phí.

  Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về sản phẩm Giải pháp kiểm soát ra vào cho doanh nghiệp hiện đại! . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ với bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Sản phẩm liên quan