Săn hàng giảm giá

Giải pháp kiểm soát an ninh tích hợp cho tòa nhà

Giải pháp kiểm soát an ninh tích hợp cho tòa nhà

 • Hiện nay ở Việt Nam đang mọc lên hàng loạt các trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu chung cư… Những khu vực này luôn cùng sử dụng chung các tài nguyên như cửa ra vào, bãi đỗ xe, showroom… dẫn tới việc có nhiều người ra vào tự do. Do đó để làm giảm tối đa các nguy cơ gây ra sự mất an ninh và an toàn ở các khu vực này là một điều rất cần thiết và cấp bách. Để đáp ứng nhu cầu này thì các hệ thống kiểm soát ra vào đã được phát triển, cho phép kiểm soát, bảo mật và lưu trữ lại toàn bộ lịch sử ra vào trên hệ thống máy tính, giúp cho các bộ phận an ninh có thể giám sát, điều hành và quản trị toàn bộ khu vực quản lý của mình.

  Hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp bao gồm nhiều hệ thống kiểm soát kết hợp với nhau thành 1 hệ thống lớn nhằm đáp đứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh và quản lý cho từng tổ chức, khách hàng, bao gồm:

  1. Hệ thống kiểm soát ra vào cửa: Sử dụng các ứng dụng công nghệ cao trong việc nhận dạng (thẻ không tiếp xúc, thẻ thông minh, vân tay, thiết bị nhận dạng mặt, con ngươi…) để giúp kiểm soát số lượt và thông tin của những người đi vào, đi ra tại một cửa nào đó trong khu vực sống, làm việc,… Thông tin các sự kiện ra vào tại từng cửa sẽ được lưu về phần mềm trong máy tính để giám sát cũng như để lưu trữ lại lịch sử sử dụng cho các mục đích trong tương lai khi cần thiết.

  2. Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe: Dùng để thay thế cho hình thức vé giấy thông thường bằng sử dụng thẻ thông minh, thẻ không tiếp xúc, kết hợp cùng camera giám sát lúc xe vào và xe ra nhằm giảm thiểu thời gian phục vụ của hệ thống và tăng độ an toàn, an ninh so với hệ thống dùng vé giấy.

  3. Hệ thống kiểm soát và quản lý thang máy: Hệ thống chỉ cho phép quy định 1 người nào đó chỉ có thể lên được một hoặc một số tầng nhất định trong tòa nhà.

  4. Hệ thống quản lý khách: Ứng dụng để quản lý sự vào, ra của khách thăm quan, khách tới giao dịch nhằm quy định rõ các địa điểm, vị trí mà khách có thể vào, cũng như lưu trữ toàn bộ thông tin của khách vào hệ thống máy tính để sử dụng cho các báo cáo cần thiết.

  5. Hệ thống camera giám sát: Đáp ứng nhu cầu giám sát, quan sát bằng video và hình ảnh một cách trung thực theo thời gian thực cũng như lưu trữ toàn bộ video vào máy tính, các thiết bị lưu trữ để có thể kiểm tra và phân tích lịch sử khi cần thiết.

  6. Hệ thống quản lý các báo động: Giúp cho việc giám sát các nguy cơ làm mất an toàn, an ninh trong tòa nhà, nhà máy… bằng việc lắp đặt các thiết bị báo động như: báo cháy, báo đột nhập, báo ga… cùng các phần mềm giám sát trực quan đặt tại trung tâm giám sát để có thể phản ứng và có những giải pháp kịp thời khi có những sự cố mất an toàn xảy ra.

  7. Hệ thống quản lý chấm công: Ghi lại thời gian vào làm và ra về của từng nhân viên trong tổ chức, công ty để từ đó lập lên các báo cáo về thời gian làm việc trong ngày, trong tháng cũng như dùng để làm dữ liệu tính lương cho từng nhân sự.

  Tại các nơi được trang bị hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp thường có một phòng trung tâm giám sát và điều phối. Tại đây các nhân viên bảo vệ sẽ quan sát qua màn hình các hình ảnh cũng như trạng thái an ninh, an toàn của toàn bộ khu vực (tòa nhà, nhà máy…) theo thời gian thực cũng như họ có thể quan sát thông qua mạng internet của các vị trí cần giám sát khi ở xa phòng trung tâm.

  Hiện nay hầu hết các tòa nhà hiện đại, các nhà máy tiêu chuẩn đều đã sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào trên. Tùy vào mức độ bảo mật và kinh phí đầu tư mà quý khách có thể sử dụng các hệ thống của các hãng khác nhau như Châu Âu, Châu Á. Ứng dụng các hệ thống kiểm soát điện tử này đã giúp ích rất lớn cho việc phòng ngừa và xử lý các rủi ro về an toàn, bảo mật cũng như nâng cao hiệu quả quản trị trong các tổ chức, doanh nghiệp và nhà máy.

  Chi tiết xin quý khách vui lòng liện hệ với VKEN để được tư vấn thêm về hệ thống kiểm soát an ninh ra vào tốt nhất.

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

  Xin cảm ơn quý khách!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Giải pháp kiểm soát an ninh tích hợp cho tòa nhà . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan