Săn hàng giảm giá

Chọn mua máy chấm công loại nào là phù hợp?

Chọn mua máy chấm công loại nào là phù hợp?

 • Chọn mua máy chấm công loại nào là phù hợp?

  Máy chấm công ngày nay không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ làm mà còn rèn luyện cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhưng lựa chọn máy chấm công như thế nào cho phù hợp với mô hình hoạt động của đơn vị mình không phải là điều dễ?

  Máy chấm công là cánh tay phải của các nhà quản lý
  Máy chấm công là cánh tay phải của các nhà quản lý
  Trước khi chọn mua máy bạn nên xác định chi phí dự kiến để đưa ra khoảng giá lựa chọn, tiếp theo đó là các yếu tố:
  1. Tính năng của từng loại máy chấm công

  – Nếu đơn vị bạn làm việc ở văn phòng, nhà xưởng nhỏ, khô thoáng… có dấu vân tay sạch; nhân viên <50 người… máy chấm công vân tay là lựa chọn thích hợp. Loại máy này có chi phí đầu tư thấp, tính bảo mật cao, có thể kết nối internet nhưng lại mất nhiều thời gian vì phải đặt vân tay vào đúng vị trí.

  – Còn nếu là loại hình nhà xưởng, xí nghiệp có số nhân viên >50 người; cần máy dễ sử dụng, thời gian chấm công nhanh, ổn định, có thể chọn máy chấm công bằng thẻ giấy (chấm công theo ngày, môi trường làm việc khô thoáng) hoặc máy chấm công bằng thẻ cảm ứng (khi phải làm việc với các hóa chất, dầu mỡ). 2 loại máy này chấm công bằng thẻ nên chi phí cao, có thể chấm công thay thế được, trong đó chấm công bằng thẻ cảm ứng nhanh hơn, máy được kết nối với internet nên dễ quản lý hơn.
  Ngoài ra, trên thị trường còn có những máy chấm công sử dụng kết hợp cả dấu vân tay và thẻ cảm ứng, vừa rút ngắn thời gian chấm công mà thông tin lại được bảo mật tốt hơn.

  2. Nhu cầu sử dụng của từng đơn vị cũng là yếu tố quan trọng cần phải xem xét

  Đầu tiên, đơn vị bạn cần máy chỉ thực hiện chấm công hay vừa chấm công vừa kiểm soát cửa vào/ra (Ronald Jack F8, Wise eye WSE 850A). Tiếp đó là các yêu cầu về dung lượng bộ nhớ máy, thời gian chấm công, số lượng ca quản lý, dạng in của dữ liệu…

  Những máy chấm công có pin lưu điện sẽ không bị sập nguồn khi cúp điện, lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài. Máy sử dụng công nghệ cao như công nghệ in kim (máy thẻ giấy); mắt đọc cảm biến quang học thay cho cảm biến hình ảnh, đầu đọc thẻ không bị mài mòn (máy vân tay và thẻ cảm ứng)… được nhiều đơn vị lựa chọn.

  3. Thương hiệu máy chấm công giá rẻ, chất lượng

  Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy chấm công xuất xứ từ Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Mexico… đảm bảo chất lượng như Ronald Jack (2.5 – trên 5 triệu), Wise eye (2.5 – trên 9 triệu), Hitech (Hitech X628C – giá gần 3 triệu), Actatek, Metron (Metron K400 – giá gần 7 triệu)…
  Máy chấm công Ronald Jack X628C
  Model máy chấm công Ronald Jack X628C có mẫu mã đẹp, bền, giá phải chăng (gần 3 triệu), chấm công bằng cả vân tay và thẻ cảm ứng (2800 dấu vân tay), có cổng USB, pin lưu trữ dữ liệu, mắt đọc bằng cảm biến quang học rất nhạy… đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng.

  4. Nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín

  Máy chấm công là thiết bị phần cứng để nhận diện nên cần phải kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm chấm công (trừ máy bằng thẻ giấy) để truy xuất dữ liệu. Việc cài đặt, sử dụng phần mềm hơi phức tạp cần người hướng dẫn và xử lý sự cố. Bạn nên chọn những đơn vị có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu, có thể hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa vào mọi thời điểm…

  Nếu bạn còn băn khoăn hay có thắc mắc gì về sản phẩm, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837.

  Sau đây là một số hình ảnh về máy chấm công vân tay và thẻ từ.

  Máy chấm công vân tay ZKSoftware U160

  Máy chấm công vân tay ZKSoftware U160

  Máy chấm công và kiểm soát ra vào Soyal AR-821EF

  Máy chấm công và kiểm soát ra vào Soyal AR-821EF

  Máy chấm công vân tay Ronald Jack x628c

  Máy chấm công vân tay Ronald Jack x628c

   

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Chọn mua máy chấm công loại nào là phù hợp? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan