Săn hàng giảm giá

Chọn máy chấm công loại nào ?

Chọn máy chấm công loại nào ?

 • Hướng dẫn chọn mua máy chấm công

  Đối với các doanh nghiệp đang cần có một giải pháp chấm công đơn giản chính xác giúp quản lý nhân viên được hợp lý tránh tình trạng chấm công hộ nhất là đối với những doanh nghiệp đông nhân viên, máy chấm công vân tay hoặc thẻ từ chính là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

  Máy chấm công giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của nhân viên, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong, ý thức làm việc tốt hơn, coi trọng kỷ luật lao động.
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thông tin về máy chấm công bằng vân tay. Các nhà cung cấp thi nhau đưa ra các thông tin hấp dẫn về giá cả, tính năng cũng như nguồn gốc xuất xứ của máy chấm công. Rất nhiều thông tin không chuẩn xác làm cho bạn khó lựa chọn và đánh giá chất lượng máy.
  Sự không rõ ràng về nguồn gốc này xuất phát từ tâm lý thích hàng ngoại của người tiêu dùng và sự không minh bạch của người bán khiến cho khách hàng ngộ nhận và chấp nhận chi phí không nhỏ để sở hữu 1 chiếc máy xuất xứ như “quảng cáo”.

  Vì thế, khi lựa chọn máy chấm công, cần lưu ý:
  Doanh nghiệp thực sự có nhu cầu nâng cao khả năng quản lý nhân sựtrong doanh nghiệp. Đồng thời môi trường làm việc cũng là yếu tố để chọn hình thức chấm công : ví dụ ở bộ phận văn phòng thì máy chấm công vân tay là lựa chọn hoàn hảo nhưng ở bộ phận sản xuất thì máy chấm công truyền thống (dùng thẻ) sẽ phù hợp và bền bỉ hơn.
  Tham khảo các tính năng chủ yếu của máy tại các địa chỉ uy tín hoặc các đơn vị đã sử dụng máy chấm công vân tay. Các thông số chủ yếu của máy là : máy quản lý được bao nhiêu công nhân, số lượng bản ghi máy có thể lưu được trên máy ( bộ nhớ trong của máy ), tốc độ nhận diện vân tay….
  Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín. Yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn gốc, xuất xứ thật của máy.
  Chặt chẽ trong việc ký hợp đồng với các đơn vị cung cấp, đặc biệt là chế độ bảo hành, hỗ trợ sử dụng và dịch vụ sau bán hàng.
  Điều cuối cùng: Giá cả chưa phải là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp mà dịch vụ chuyên nghiệp mới là yếu tố quan trọng nhất. Kết quả chấm công sẽ là cơ sở tính lương nên việc nhầm lẫn sẽ dẫn tới những hậu quả tai hại. Không ít đại lý chỉ bán hàng mà không tư vấn kỹ lưỡng cho doanh nghiệp, cũng như không có đội ngũ thường trực xử lý sự cố, giải đáp thắc mắc. Do đó, nên chọn mua máy chấm công ở những đơn vị chuyên nghiệp.

  Liên hệ Vken để được tư vấn mua máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp bạn .

  Dưới đây là mô hình hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào giúp cho việc quản lý nhân sự được tốt hơn.

  Mô hình hệ thống kiểm soát ra vào

  Mô hình hệ thống kiểm soát ra vào

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Chọn máy chấm công loại nào ? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan