Săn hàng giảm giá

Cách Khắc phục tình trạng quẹt thẻ hộ

Cách Khắc phục tình trạng quẹt thẻ hộ

 • Khắc phục tình trạng quẹt thẻ hộ trong hệ thống chấm công

  1. Thực trạng của các hệ thống chấm công hiện nay:

  Trong những năm trở lại đây, các doanh nghiệp, công ty của Việt Nam đã có bước phát triển rất đáng kể. Để có những bước tiến đi lên như vậy chắc chắn không thể không kể đến đội ngũ nhân viên của từng doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp cũng chính là sự bùng nổ về số lượng nhân viên. Vậy làm thế nào để có thể quản lý nhân viên được một cách hiệu quả và chính xác nhất?

  Đối với những doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên lớn, việc quản lý nhân sự theo phương thức truyền thống dưới dạng theo dõi và ghi chép là rất khó khăn, dễ gây nhầm lẫn. Doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả bắt buộc phải tìm đến những phương pháp quản lý khác đơn giản hơn mà đạt hiệu quả cao hơn. Một trong những phương pháp được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hiện nay là sử dụng máy chấm công bằng thẻ từ.

  Tuy đã có thể giải quyết những vấn đề về thời gian, chi phí cho quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhưng nếu chỉ sử dụng máy chấm công bằng thẻ từ thì phương thức quản lý này vẫn còn xuất hiện lỗ hổng. Trong một số trường hợp vẫn còn tình trạng các nhân viên chấm công hộ bằng cách một người quẹt thẻ hộ cho những người khác. Vấn đề này gây ra sự thiếu công bằng cho các nhân viên.

  Để khắc phục vấn đề đó, giải pháp chống quẹt thẻ hộ bằng phương pháp nhận dạng bằng camera đã được đưa vào ứng dụng.

  2. Mô tả giải pháp:

  Tại mỗi đầu đọc của hệ thống chấm công, lắp thêm một camera để nhận dạng người quẹt thẻ. Khi nhân viên quẹt thẻ, thông tin thẻ  được chuyển về hệ thống và điều khiển camera chụp ảnh người quẹt thẻ. Sau đó, dữ liệu chuyển vào hệ thống gồm mã thẻ và ảnh  người quẹt thẻ

                                            camera nhận diện khuôn mặt

  3. Cơ chế xử lý:

  Hệ thống có 2 cơ chế xử lý sau:

  a. So sánh các hình ảnh của người quẹt thẻ và mã thẻ: hệ thống sẽ tự động kiểm tra và so sánh hình ảnh camera chụp được với mã thẻ. Khi phát hiện ra cùng một hình ảnh mà có 2 lần quẹt thẻ khác nhau với các mã thẻ khác nhau thì hệ thống sẽ đưa ra danh sách cảnh báo về hành vi quẹt thẻ hộ.

  b. So sánh hình ảnh khuôn mặt camera chụp khi quẹt thẻ và ảnh chân dung (4×6) ứng với mã số thẻ của nhân viên trong hệ thống: khi nhân viên quẹt thẻ đồng thời. Nếu thấy sự sai lệch và mã số thẻ hay hình ảnh thì hệ thống sẽ đưa ra danh sách tình trạng quẹt hộ thẻ.

  Hệ thống sẽ kết hợp hai cơ chế xử lý trên để đưa ra danh sách cảnh báo quẹt hộ thẻ cho người quản lý. Việc sử dụng giải pháp này sẽ khắc phục được hoàn toàn việc quẹt hộ thẻ của người lao động.

  Hiện nay VKEN chúng tôi có cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Với các thiết bị được thiết kế sang trọng, lịch sự, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đem đến sự chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa cho đơn vị của mình.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837 để được tư vấn thêm.

  Xin cảm ơn quý khách!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Cách Khắc phục tình trạng quẹt thẻ hộ . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan