Săn hàng giảm giá

Cách chọn Vị trí lắp đặt camera giám sát tốt nhất?

Cách chọn Vị trí lắp đặt camera giám sát tốt nhất?

 • Vị trí lắp đặt camera giám sát tốt nhất?

  Bạn đang phân vân không biết vị trí nào có thể lắp camera quan sát để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn? Hôm nay VKEN sẽ đưa ra một số vị trí lắp đặt camera giám sát tốt nhất giúp bạn có một giải pháp an ninh hoàn hảo cho ngôi nhà.

  lap-camera-quan-sat-cho-gia-dinh

                                                    lắp camera quan sát cho gia đình

  Hiện nay Camera giám sát là một trong những lựa chọn tốt nhất cho an ninh nhà bạn. Một vị trí đặt camera giám sát tuyệt vời có thể nhận được khuôn mặt của bọn tội phạm và hành động như một vật cản làm cho thủ phạm phải suy nghĩ kỹ trước khi có một hành động bất chính. Bạn có thể sử dụng camera giám sát như một người bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả cho chính ngôi nhà của bạn.

  Sau đây là một số vị trí quan trọng cần phải lắp camera giám sát:

  Lắp đặt camera trên đỉnh cao ngôi nhà

  Một trong những nơi tốt nhất để đặt một camera giám sát là điểm cao trên ngôi nhà và hướng về phía cửa trước. Đây là vị trí tốt nhất để đặt một camera giám sát. Điều này sẽ cho phép bạn có thể chụp toàn cảnh qua cửa trước hoặc thông qua cửa sổ. Hầu hết các kẻ trộm sẽ cố gắng để vào nhà qua cửa trước. Các vị trí lắp đặt camera cũng có ích trong việc phát hiện những vị khách không mong muốn và bất cứ điều gì có thể xảy ra ở phần phía trước của ngôi nhà.

  Lắp đặt camera phía sau và hai bên nhà

  Tâm lý của những người có hành vi sai trái là luôn tìm cách luồn lách, tránh cửa chính của các ngôi nhà vì cửa chính luôn là nơi có nhiều người chú ý nhất. Việc lắp đặt camera ở phía sau và hai bên nhà có thể giúp hạn chế được ý đồ của những thành phần xấu.

  Lắp đặt camera ở sân sau

  Tại nhiều gia đình, sân sau có thể là khu vực để xe hay nhà kho, chứa những đồ dùng cần thiết cho ngôi nhà. Lợi dụng kẽ hở của nhiều gia đình là thường không để ý sân sau, nhiều tên trộm đã lẻn vào nhà bằng sân sau và thực hiện hành vi trộm cắp tinh vi của mình. Để ngăn chặn hành vi này yêu cầu mọi người nâng cao cảnh giác và có biện pháp giám sát an ninh ở mức cao cả ở những khu vực khuất tầm nhìn như sân sau của ngôi nhà.

  Lắp đặt camera phòng khách

  Một camera giám sát trong phòng khách cho phép bạn nhìn vào các hoạt động ở phần trung tâm của ngôi nhà khi bạn không ở xung quanh. Hầu hết các tài sản đắt tiền mà bạn đang cố gắng để bảo vệ có thể được tìm thấy trong phòng khách như tivi, điều hòa, đầu điện và các nội thất đắt tiền khác… Những người có ý đồ bất chính có thể lấy cớ đến thăm ngôi nhà bạn một cách công khai và sau đó lợi dụng thời cơ đem những món đồ đắt tiền ra khỏi nhà. Việc lắp đặt camera ở phòng khách cho phép bạn giám sát được tình hình các tài sản của gia đình khi có khách đến chơi.

  Lắp đặt camera ở phòng ngủ

  Phòng ngủ của chủ nhà là mục tiêu hang đầu của tên trộm vì tiền bạc và vật có giá trị khác thường được lưu trữ gần đó. Bên cạnh phòng ngủ, kẻ trộm cũng nhìn vào văn phòng nhà, nơi có các thiết bị đắt tiền.

  Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt rất nhiều loại camera giám sát nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty VKEN để được tư vấn miễn phí giải pháp an ninh giám sát.

  Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837

  Xin cảm ơn!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Cách chọn Vị trí lắp đặt camera giám sát tốt nhất? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan