Săn hàng giảm giá

Cách chọn hệ thống chống trộm hiệu quả

Cách chọn hệ thống chống trộm hiệu quả

 • Cách chọn hệ thống chống trộm hiệu quả

  Quý khách đang muốn lắp đặt một hệ thống chống trộm cho gia đình. Quý khách đang phân vân không biết tin tưởng vào nhà cung cấp nào ? Quý khách lên google tìm kiếm thì có nhiều nhà cung cấp với rất nhiều chủng loại thiết bị chống trộm, với nhiều mức giá khác nhau. Trong khi đó Quý khách lại không chuyên về lĩnh vực chống trộm này. Để giúp Quý khách có thể tìm được một hệ thống chống trộm tốt nhất , VKEN xin gợi ý một số tiêu chí sau để Quý khách tham khảo:

  Thứ nhất: Chọn nhà cung cấp và thương hiệu sản phẩm để lắp đặt hệ thống chống trộm:

  * Nhà cung cấp phải được chứng thực làm nhiều năm trong ngành và đã làm nhiều hệ thống tương tự như yêu cầu mà quý khách sẽ lắp.
  * Nhà cung cấp chuyên nghiệp thì họ sẽ đến nhà quý khách để khảo sát và hỏi quý khách về nhu cầu cần bảo vệ an ninh như thế nào . Sau đó họ sẽ tư vấn giải pháp, cách bố trí thiết bị cho hợp lí, họ có thể đưa ra những tình huống trộm có thể vào nhà bạn bằng đường nào và cách bố trí thiết bị cho hơp lý. Nên bạn hãy để ý vấn đề này để xác định tính chuyên môn của họ.
  * Tiếp theo bạn hãy hỏi thương hiệu của sản phẩm họ sẽ lắp cho mình. Khi có tên thương hiệu bạn có thể nhờ internet kiểm tra xem thương hiệu này có tốt không, và đã có mặt ở Việt Nam lâu hay chưa ?

  thiet bi chong trom

  thiet bi chong trom

  Thứ hai: Chọn hệ thống chống trộm tốt nhất

  Hệ thống chống trộm trên thị trường gồm 2 dạng: hệ thống chống trộm có dây và hệ thống chống trộm không dây mỗi hệ thống báo động đều có những ưu nhuợc điểm riêng

  * Hệ thống chống trộm có dây
  Ưu điểm: hệ thống ổn định, độ tin tưởng cao, báo chính xác, không cần bảo trì thay pin định kỳ.
  Nhược điểm: tốn chi phí đi dây, hoặc rất khó khăn khi nhà đã thiết kế hệ thống điện âm tường xong.

  Tuy nhiên nếu không qúa khó khăn trong việc đi dây thì việc lựa chọn hệ thống có dây là đúng đắn cho hiệu quả lâu dài.

  * Hệ thống chống trộm không dây
  Ưu điểm: rất tiện lợi vì không cần đi dây, gọn nhẹ.
  Nhược điểm: hệ thống hay nhiễu do sóng RF trong môi trường,tầm phát thu không xa, phải bảo trì, thay pin định kì, phụ thuộc lớn vào kết cấu nhà bạn

  Thứ 3: Chọn cảm biến và tủ trung tâm

  * Cảm biến cửa từ: là giải pháp để kiểm soát các cửa ra vào trong nhà mà hoàn toàn không gây ra báo động giả. Hệ thống chỉ báo động khi chắc chắn có cửa mở. Tuy nhiên khi lắp đặt nên lắp cho những cánh cửa kín đáo cách ly hoàn toàn giữa bên trong và bên ngoài thì kẻ trộm mới không vô hiệu hóa được.

  * Cảm biến hồng ngoại có hai loại: loại thụ động và loại thu phát. Với loại thu phát thường là các hàng rào điện từ đầu beam chống leo rào, trộm sẽ bị phát hiện khi mới leo vào hàng rào nhà bạn, là giải pháp hữu hựu để đuổi trộm từ xa, mục đích của chúng ta là đuổi trộm chứ không bắt trộm.

  Đầu hồng ngoại thụ động là lọai phát hiện trộm bằng cách thu bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể ngừời do vậy rất thích hợp để bố trí trong các căn phòng, nó không thích hợp bố trí bên ngoài trời vì dễ gây báo động giả, tuy nhiên cũng có những đầu đuợc thiết kế để dùng cho bên ngoại trời và tất nhiên giá sẽ rất cao.

  * Còi báo động : bạn nên chọn loại có âm thanh báo động lớn để đuổi trộm

  * Trung tâm báo trộm: bạn nên chọn loại trung tâm có bàn phím rời và kết nối được nhiều bàn phím, như vậy sẽ rất tiện lợi nếu nhà bạn đến 2 , 3 tầng, bàn phím có thể để ở vị trí thhuận lợi cho bạn thao tác còn trung tâm có thể để ỏ góc khuất trong nhà, vậy sẽ rất thẩm mỹ . Trung tâm báo động cần có thể quay được số điện thoại sau khi báo trộm.

  Chúc bạn chọn được cho mình một hệ thống chống trộm tốt nhất.

  Liên hệ Vken để được tư vấn về hệ thống chống trộm tốt nhất.

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Cách chọn hệ thống chống trộm hiệu quả . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan