Săn hàng giảm giá

Bí quyết chọn mua máy chấm công

Bí quyết chọn mua máy chấm công

 • Bí quyết chọn mua máy chấm công

  Máy chấm công ngày càng được sử dụng rộng rãi trong quản lý nhân sự nhằm quản lý thời gian ra vào, thời gian làm việc của nhân viên. Máy chấm công vân tay có nhiều loại, nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau, các dòng máy phổ thông như: Ronald Jack, Vigilance, Miaxis, ZK Software, ProxData, Hitech…

  Thông thường các dòng máy chấm công vân tay phổ thông sử dụng mắt đọc cảm biến hình ảnh (Image sensor), các loại cao hơn sử dụng mắt đọc cảm biến quang học (Optical Sensor). Mắt đọc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy đọc vân tay. Công nghệ Optical giúp nâng cao tính bảo mật hơn so với loại dùng hình ảnh (Image), tuy nhiên giá thành của loại Optical cũng vì thế mà đắt hơn.

  Về chức năng của máy đọc vân tay, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng: Chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát ra vào.

  • Các dòng máy có chức năng chỉ chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công.
  • Loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào (có khe cắm khoá điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit…)

  Chính vì thế, trước khi lựa chọn loại máy và nhà cung cấp phù hợp, chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất. Trước khi mua, các bạn nên trả lời được một số câu hỏi gợi ý sau:

  • Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công: Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay? Chi phí dự kiến? Tại sao nên chọn công nghệ đó?
  • Mô hình và lĩnh vực hoạt động của cty bạn thế nào: Văn phòng, nhà máy sản xuất, số lượng nhân viên là bao nhiêu? Mô hình doanh nghiệp của bạn có đặc thù gì?
  • Có bao nhiêu cửa ra vào, bao nhiêu ca làm việc, số lượng nhân viên ra / vào tại cùng 1 cửa như thế nào?
  • Nhu cầu chỉ cần chấm công ra / vào hay cả kiểm soát cửa?
  • Yêu cầu dữ liệu báo cáo cần in ra như thế nào? Thông tin quản lý nào mà sếp bạn yêu cầu cần có?

  Dựa trên một số tiêu chí gợi ý trên , các bạn sẽ có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần. Từ đó đi đến việc lựa chọn nhà cung cấp và sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

  Khi bạn đã xác định được khá rõ nhu cầu của mình thì việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.Tuy nhiên, Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào khá phức tạp, nó là sự kết hợp của cả phần cứng và phần mềm, sự kết hợp giữa máy móc và sự thoả mãn nghiệp vụ quản lý tại từng cty, là 1 hệ thống mà được cài đặt và vận hành trên nền của máy tính, là hệ thống xử lý và hỗ trợ công việc cho cán bộ quản lý nhân sự, do đó hệ thống phải đảm bảo phù hợp được với nhiều loại hình sử dụng khác nhau, đảm bảo tính ổn định, tính chính xác và đảm bảo tính bảo trì được thường xuyên do nhà cung cấp uy tín thực hiện. Bất kỳ sự cố nào liên quan đến hệ thống chấm công kiểm soát ra vào cũng sẽ ảnh hướng khá nghiêm trọng tới sự hoạt động bình thường của doanh nghiệp và các bộ phận liên quan.

  Sau đây là một số dòng máy chấm công vân tay

  Máy chấm công vân tay Granding Bio SH 3000T

  Máy chấm công vân tay Granding Bio SH 3000T

  Máy chấm công vân tay Granding BioSH 5000T

  Máy chấm công vân tay Granding BioSH 5000T

  Máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ từ GRANDING BioSH-5000APlus+ID

  Máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ từ GRANDING BioSH-5000APlus+ID

  Hiện nay chúng tôi có cung cấp và lắp đặt rất nhiều loại máy chấm công và đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Quý khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 04 3991 2929 hoặc 0946 897 837 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Xin cảm ơn!

 • Quý khách vui lòng liên hệ với VKEN để " Đàm phán giá Rẻ nhất " và được tư vấn Miễn Phí về Bí quyết chọn mua máy chấm công . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan